[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”12776″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_tabs style_rehub=”1″ style=”modern” color=”mulled-wine” alignment=”center” active_section=”1″][vc_tta_section title=”Tổng quát” tab_id=”1515039102412-d7e066d5-25cf”][vc_column_text]

Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình Việt Lạc Sớ Affiliates

Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Việt Lạc

Việt Lạc cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm tiền trên mạng tăng thu nhập từ trang web và các ứng dụng của bạn thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 10% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra.

Được hỗ trợ với các nhóm hỗ trợ tốt nhất, với các công nghệ tiên tiến với nhiều banner và những hình ảnh hấp dẫn, một chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm cho chương trình Việt Lạc Affiliate có vị trí vững mạnh trong lĩnh vực này.

Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập với chúng tôi ngay bây giờ![/vc_column_text][vc_column_text]

Tại Sao Lại Chọn Việt Lạc Affiliates Để Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất?

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]
 • Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết
 • Hệ thống báo cáo với thời gian thực
 • Liên kết với các ứng dụng di động và quảng cáo
 • Hơn 1 triệu đô (USD) đã được chi trả tới các thành viên Affiliate trong năm 2015
[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]
 • Dễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tức
 • Tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và với nhiều sản phẩm độc quyền
 • Các công cụ tiếp thị hiện đại
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng
[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online Thành Công

Đối với chương trình tiếp thị liên kết Việt Lạc Sớ Affiliate, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác với Việt Lạc.

Nếu bạn là một mạng lưới AdNetwork: Hiện tại Việt Lạc Sớ Affiliate cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác là AdNetwork và tiềm năng phát triển của mảng này rất là lớn. Một AdNetwork hiện tại có thể đạt được hàng ngàn đơn hàng cho Việt Lạc mỗi tháng với mức hoa hồng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn là một blogger: Những trang blog là một mảng khá thú vị, vì hiện tại vietlacso.com có hàng triệu sản phẩm với các ngành hàng khác nhau. Vì thế, có rất nhiều blogger đã hợp tác với chúng tôi, và đặc biệt họ tuỳ ý chọn ngành hàng nào phù hợp với nội dung trang blog của họ để giới thiệu tới độc giả và kiếm thu nhập.

Đối tác của Việt Lạc Sớ Affiliate rất đa dạng (ví dụ: Forum, những trang web so sánh giá, báo điện tử, công cụ tìm kiếm, ứng dụng điện thoại,…) và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền trên mạng hợp nhất với bạn.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Cách thức hoạt động” tab_id=”1515039102425-0a24b5e6-c682″][vc_column_text]

Chương trình Việt Lạc Sớ Affiliate là gì?

Chương trình liên kết Việt Lạc Sớ Affiliate cung cấp hàng ngàn sự lựa chọn hình ảnh để quảng cáo cho trang web hoặc ứng dụng của bạn và mức hoa hồng lên đến 10% cho mỗi sản phẩm được bán thông qua quảng cáo của bạn.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Dữ liệu lưu trữ 30 ngày

Ngay cả khi khách hàng không thực hiện mua hàng ngay sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn, chúng tôi vẫn sẽ tính doanh số bán hàng cho bạn nếu việc mua hàng diễn ra trong vòng 30 ngày!

[/vc_column_text][vc_column_text]

Mức hoa hồng cho đơn hàng trên Desktop/Laptop

Nhận đến 10% hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công mà bạn giúp giới thiệu tới trang web Việt Lạc Sớ.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Hoa hồng & Thanh toán” tab_id=”1515039104441-3b086b0c-a3c5″][vc_column_text]

Mức hoa hồng khi đặt hàng trên website vietlacso.com

Tỷ lệ hoa hồng cao nhất và rất nhiều hoa hồng đặc biệt với cơ hội thậm chí tăng gấp đôi thu nhập của bạn trên mỗi chiến dịch.

NgànhHoa Hồng
Ấn thiết kế theo yêu cầu5%
Ấn phổ thông5%
Khôi phục, phục chế ấn cổ5%
Bút lông thư pháp5%
Họa phẩm5%
Nhạc thiền5%
Tháp hương trầm5%
Tranh5%
Tượng5%
Giấy dó5%
Giấy in sớ5%
Hòm sớ5%
Liêm sớ5%
Dàn máy in sớ1%
Máy in sớ1%
Máy tính1%
Thiết bị mạng1%
Hỗ trợ phần mềm từ xa10%
In khoa cúng10%
In sớ10%
Phục chế văn bản sớ, sách cổ10%
Sách, sớ thiết kế theo yêu cầu10%
Phần mềm viết sớ chữ Nho10%
Phần mềm viết sớ chữ Quốc ngữ10%
Phần mềm viết sớ Hán Nôm song ngữ10%
Font chữ Hán Nôm trên máy tính10%
Phần mềm dịch và từ điển10%
Phần mềm gõ chữ Hán Nôm10%
Phần mềm tính sao, tuổi hạn10%

 

* Mức hoa hồng này được áp dụng từ ngày 01/02/2018[/vc_column_text][vc_column_text]

Theo dõi & Thanh toán

Theo dõi uy tín và công cụ thanh toán hiện đại giúp việc thanh toán đơn giản và dễ dàng

 1. Tất cả các chuyển đổi của bạn sẽ được ghi chú ở trạng thái PENDING (đang kiểm tra) trước.
 2. VIỆT LẠC sẽ làm quá trình xác nhận trạng thái đơn hàng tự động để kiểm tra trạng thái mới nhất trên tất cả các đơn hàng ở dạng PENDING.
 3. Sau khi quá trình xác nhận đơn hàng của VIỆT LẠC, giao dịch của bạn ở trạng thái PENDING sẽ được thay đổi trên Dashboard, như sau:
  • APPROVED: Đơn hàng thành công – hoa hồng sẽ được ghi nhận – nếu đơn hàng được vận chuyển tới khách hàng.
  • REJECTED: Đơn hàng thành công – hoa hồng sẽ không được ghi nhận – nếu đơn hàng không được thanh toán, huỷ bỏ, đơn hàng giả hay không vận chuyển tới khách hàng.
  • Đơn hàng được tính hoa hồng là đơn hàng thành công trong vòng 30 ngày kể từ ngày đơn hàng được xác nhận.
 4. Hoá đơn mỗi tháng sẽ được tự động gửi vào Dashboard của bạn trong HasOffers
 5. Thanh toán sẽ được gửi tới tài khoản ngân hàng mà bạn kê khai trong Dashboard và sẽ được thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.
[/vc_column_text][vc_column_text]

Điều kiện thanh toán

 1. Thanh toán phải đạt được ít nhất là 25USD (500,000đ) và bạn phải có hợp đồng với Việt Lạc trước đó.
 2. Nếu hoa hồng của bạn chưa đạt được mức tối thiểu để chi trả, khoản hoa hồng này sẽ tiếp tục tính dồn vào tháng sau cho đến khi bạn đạt được mức tối thiểu.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Video hướng dẫn” tab_id=”1515039105915-0b10e47b-ed4b”][vc_column_text]Đang cập nhât…[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”TIPs” tab_id=”1515039109581-a09a2f09-8214″][vc_column_text]

5 cách để trở thành đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất!

 1. Cập nhập mẫu quảng cáo của bạn thường xuyên
  • Nhóm liên kết Việt Lạc Affiliate sẽ gửi cho bạn bản tin cập nhật hai lần một tuần (thứ 3 & thứ 5) để giúp bạn luôn có thông tin mới! Tất cả các banner và khuyến mại mới sẽ được cung cấp, cùng các chiến dịch đặc biệt và mức độ hoa hồng. Hãy chắc chắn ràng bạn kiểm tra cả hộp thoại Spam để không bị thất thoát email từ chúng tôi
 2. Cải thiện hiệu suất của bạn với các công cụ tiếp thị tiên tiến của chúng tôi
  • Thử nghiệm với các công cụ tiếp thị khác nhau của chúng tôi như carousel banner, product feed, adgroup, banner generator,… Tìm ra cách thức tốt nhất để chuyển đổi cho website/ứng dụng với quảng cáo phù hợp.
 3. Đăng ký xem các Webinar hàng tháng của chúng tôi!
  • Tham dự các buổi Webinar (toạ đàm trực tuyến) của chúng tôi để nắm rõ hơm các công cụ quảng cáo, các mẹo để tối ưu hoá, thông tin cập nhập để chia sẻ với các publishers của bạn, và bạn có thể gửi câu hỏi tới chúng tôi!
 4. Tham dự các sự kiện của chúng tôi
  • Đội Việt Lạc Affiliate sẽ có những sự kiện / hội thảo tại văn phòng của chúng tôi (Hà Nội). Hãy tham gia và tham dự các khoá học ngắn. Chúng tôi sẽ gửi lời mời thông qua email, và đừng quên Đăng Ký nhé!
 5. Theo dõi các mạng xã hội của chúng tôi
  • Facebook: Chia sẻ kiến thức với các đối tác affiliate, tương tác với nhóm hỗ trợ của chúng tôi, thông tin chiến dịch mới và thảo luận qua lại! Tham gia trang Facebook ngay bây giờ.
[/vc_column_text][vc_column_text]

Câu hỏi thường gặp

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Điều khoản” tab_id=”1515039110683-351c5135-4e84″][vc_column_text]

Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản 1: Phạm vi

1.1. Các Điều khoản và Điều kiện chung cho Nhà quảng cáo áp dụng đối với quan hệ hợp đồng giữa CÔNG TY TNHH Đầu Tư Phát Triển Việt Lạc ( còn gọi là Việt Lạc Sớ), số 84, Tổ Kiên Thành, Thị Trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam và các đối tác trong Chương trình liên kết quảng cáo Việt Lạc Sớ (sau đây gọi là “đối tác “). Điều khoản và điều kiện của đối tác đòi hỏi phải có được sự đồng ý bằng văn bản của Việt Lạc Sớ và do đó sẽ không được áp dụng ngay cả khi Việt Lạc Sớ không phản đối tính hợp lệ của chúng.

Điều khoản 2: Hợp đồng hình thành

2.1. Hợp đồng giữa Việt Lạc và đối tác đối với vị trí của tài liệu quảng cáo Việt Lạc Sớ được hình thành độc quyền thông qua thủ tục đăng ký trên nền tảng của Việt Lạc Sớ, trong bối cảnh mà các đối tác gửi đơn xin tham gia vào chương trình liên kết Việt Lạc Sớ, do đó chấp nhận các Điều khoản chung và điều kiện cho Nhà xuất bản.

2.2. Các biểu mẫu đăng ký cùng với các Điều khoản và Điều kiện chung và chấp nhận vào chương trình sẽ cùng nhau tạo thành một thỏa thuận khung giữa Việt Lạc Sớ (quảng cáo) và các đối tác (nhà xuất bản).

Điều khoản 3: Chủ thể của hợp đồng

3.1. Các chủ thể của hợp đồng này sẽ được tham gia vào Chương trình liên kết và khuyến mãi của Việt Lạc Sớ bởi đối tác như một nhà xuất bản trong bối cảnh của nền tảng này. Để thực hiện điều này, Việt Lạc Sớ sẽ phải lựa chọn các tư liệu quảng cáo (ví dụ như các banner quảng cáo, các nút, liên kết văn bản, nguồn cấp dữ liệu sản phẩm, mẫu bản tin) dành cho đối tác như một nhà quảng cáo thông qua nền tảng Việt Lạc Sớ.

3.2. Đối tác phải chịu trách nhiệm cho việc đặt các tư liệu quảng cáo Việt Lạc Sớ trên trang web của mình (sau đây gọi là “Trang web của đối tác “) đăng ký trong Chương trình liên kết Việt Lạc Sớ. Đối tác sẽ được tự do quyết định vị trí và thời gian để đặt các tài liệu quảng cáo Việt Lạc Sớ trên Website của đối tác. Đối tác có quyền loại bỏ các tài liệu quảng cáo Việt Lạc Sớ bất kỳ lúc nào. Đối tác chỉ được phép đặt tài liệu quảng cáo Việt Lạc Sớ trên Website đối tác của đối tác chỉ sau khi đăng ký và được Việt Lạc Sớ chấp thuận.

3.3. Đổi lại cho việc quảng bá và môi giới thành công giao dịch, đối tác sẽ nhận được từ Việt Lạc Sớ một khoản hoa hồng môi giới phụ thuộc vào mức độ và giá trị thực của dịch vụ.

3.4. Chương trình liên kết Việt Lạc Sớ sẽ không thiết lập bất kỳ mối quan hệ hợp đồng khác giữa các bên mà không được đề cập hợp đồng này.

3.5. Việt Lạc Sớ bảo lưu quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện chung cho Nhà xuất bản bất cứ lúc nào. Đối tác sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi qua e-mail. Nên đối tác không đồng ý với những thay đổi, thì có quyền thông báo Việt Lạc Sớ biết trong thời hạn bốn tuần sau khi nhận được thông báo về sự thay đổi. Nếu đối tác không cung cấp thông báo như vậy trong thời gian này, những thay đổi sẽ được coi là đã được chấp nhận và có hiệu lực vào cuối giai đoạn này.

Điều khoản 4: Định nghĩa và Giải thích

• Nhà quảng cáo (Advertiser):
Đối tác hợp đồng đó là cung cấp các sản phẩm / hàng hóa hoặc dịch vụ của nó. (các sản phẩm của Việt Lạc Sớ)
• Trang web của nhà quảng cáo:
Trang web trên đó các nhà quảng cáo bán các sản phẩm / hàng mình hoặc dịch vụ trực tuyến (vietlacso.com).
• Chương trình liên liết:
Thanh toán chi phí cho mỗi giao dịch. Chương trình liên kết hoạt động thay mặt cho các nhà quảng cáo.
• Hoàn trả chiết khấu (Chargeback):
Các giao dịch mà không đủ điều kiện thanh toán hoa hồng.
• Nhấp chuột:
Hoạt động của người dùng trên một đường dẫn của các chương trình liên kết, dẫn đến trang web của nhà quảng cáo.
• Khách hàng:
Một người truy cập đến kênh quảng cáo của Nhà xuất bản và/hoặc trang web của nhà quảng cáo, và đặt một đơn đặt hàng trên trang web của nhà quảng cáo.
• Liên kết:
Một liên kết đến trang web của nhà quảng cáo theo hình thức URL chính xác  cung cấp thông qua các chương trình liên kết  để sử dụng bởi các nhà xuất bản trong quảng cáo truyền thông của mình ( ví dụ như trang web đăng ký ), để xác định các Nhà xuất bản.
• Các bên:
Các thực thể tham gia vào một thỏa thuận ràng buộc với một hoặc nhiều bên ký kết khác và do đó chấp nhận những lợi ích và nghĩa vụ quy định trong đó.
• Nền tảng:
Các nền tảng trực tuyến, nơi các nhà xuất bản có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết và các tài liệu là một phần của và đóng góp cho Chương trình liên kết ( theo hiệu quả của nó, lấy tài liệu quảng cáo, tiếp cận với số lượng của hoa hồng…)
• Hoa hồng của nhà xuất bản:
Phần tiền nhận được của một nhà xuất bản khi cung cấp một giao dịch hoặc một hành động thống nhất.
• Trang web của nhà xuất bản (Website của đối tác ):
Trang web trên mà đối tác được xuất bản nội dung. Nội dung công bố có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, video và các loại phương tiện truyền thông.
• Giao dịch (còn gọi là đơn đặt hàng):
Hành vi bán một sản phẩm hay dịch vụ để đổi lấy tiền của một trong những khách hàng của quảng cáo qua của Nhà xuất bản liên kết.
• SEM:
Các chữ viết tắt có nghĩa là tiếp thị công cụ tìm kiếm và bao gồm bất kỳ hình thức tiếp thị trực tuyến sẽ thúc đẩy các trang web bằng cách tăng khả năng hiển thị của họ trong các trang kết quả tìm kiếm động cơ thông qua việc sử dụng các vị trí quảng cáo trả tiền, quảng cáo theo ngữ cảnh hoặc bao gồm thanh toán.
• SEO:
Các chữ viết tắt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bao gồm các quá trình (i) nâng cao khối lượng hoặc chất lượng của lưu lượng truy cập đến một trang web hoặc một trang web từ các công cụ tìm kiếm thông qua “tự nhiên ” hoặc không trả (“hữu cơ ” hay “thuật toán “) kết quả tìm kiếm , hoặc (ii) thực hiện hoặc tạo ra một bảng xếp hạng được cải thiện hoặc tốt hơn trong kết quả tìm kiếm cho một từ khóa hoặc các từ khóa cụ thể.
• Mẫu đăng ký thành viên:
Hình thức Đăng ký có thể truy cập thông qua Chương trình liên kết đăng ký Chương trình liên kết.
• Lượt xem (hoặc hiển thị):
Số lần một quảng cáo được hiển thị trên các phương tiện quảng cáo.

Điều khoản 5: Nghĩa vụ và cam kết của bên liên kết

5.1. Bên Liên Kết không được sử dụng và/hoặc sửa đổi các Tài liệu Quảng cáo và nội dung được truy cập thông qua các nền tảng Hệ thống của Việt Lạc Sớ mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Việt Lạc Sớ, trừ khi việc cho phép được quy định cụ thể theo các điều khoản của

5.2. Hợp Đồng này.
Bên Liên Kết không được sử dụng thư quảng cáo điện tử (“EDM”) để quảng bá cho Việt Lạc Sớ, mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Việt Lạc Sớ. Bên Liên Kết phải đảm bảo rằng tất cả các địa chỉ thư điện tử đã được tạo ra dựa trên thư điện tử xác nhận kép, có tính đến tất cả các quy định hạn chế cần thiết. Việt Lạc Sớ sẽ không chịu trách nhiệm cho tất cả các yêu cầu của bên thứ ba trong trường hợp có các vấn đề phát sinh vì việc gửi thư điện tử của Bên Liên Kết. Bên Liên Kết đảm bảo rằng họ chịu trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại liên quan đến thư điện tử. Bên Liên Kết không được phép sử dụng thương hiệu “Việt Lạc Sớ ” trong địa chỉ thư điện tử, trong URL, trong mã nguồn, và trong tiêu đề của thư điện tử. Bên Liên Kết phải đảm bảo một cách rõ ràng rằng các thư điện tử được gửi từ Bên Liên Kết chứ không phải được gửi trực tiếp từ Việt Lạc Sớ. Thư điện tử phải được Việt Lạc Sớ phê duyệt trước khi gửi đi. Bên Liên Kết phải bồi thường các chi phí, trong trường hợp vi phạm yêu cầu của bên thứ ba hay vi các điều khoản hạn chế nêu trên.

5.3. Bên Liên Kết phải chịu trách nhiệm về nội dung và hoạt động thường lệ của Kênh truyền thông hoặc các Kênh truyền thông có liên quan khác của mình, chẳng hạn như các đơn vị liên kết thứ cấp trong mạng lưới, và không được đưa lên Kênh truyên thông của Bên Liên Kết hoặc các kênh quảng cáo có liên quan khác các nội dung vi phạm pháp luật, đạo đức công cộng, hoặc xâm phạm quyền của bên thứ ba. Nội dung cấm bao gồm, nhưng không giới hạn, các chương trình kích động bạo lực, nội dung và ảnh minh họa gợi dục và khiêu dâm, tuyên bố gây nhầm lẫn hoặc nội dung mang tính phân biệt đối xử (ví dụ về giới tính, chủng tộc, chính trị, tôn giáo, quốc tịch hoặc tàn tật). Những nội dung này không được đề cập trên Kênh truyền thông của Bên Liên Kết hoặc hoặc kênh quảng cáo khác có liên quan khác, và cũng không được tạo đường dẫn liên kết từ những Kênh truyền thông nói trên đến nội dung tương ứng trên các trang mạng điện tử khác.
Kênh truyền thông của Bên Liên Kết hoặc các kênh quảng cáo liên quan khác không được tiến hành, thực hiện, sử dụng, triển khai hay thiết lập thỏa thuận, các hoạt động truyền tải hoặc chia sẻ mà không có sự đồng ý trước của Việt Lạc Sớ.

5.4. Bên Liên Kết không được tạo và/hoặc duy trì trang mạng/chương trình ứng dụng mà có thể dẫn đến nguy cơ nhầm lẫn với hình ảnh hiện diện của Việt Lạc Sớ trên các trang mạng/ điện thoại di động. Bên Liên Kết không được sao chép hình ảnh hiện diện đã nêu, cũng như không được sao chép ảnh đồ họa, văn bản hoặc nội dung khác từ trang mạng của Việt Lạc Sớ. Nghiêm cấm việc thu thập bất kỳ thông tin nào trên trang mạng của Việt Lạc Sớ. Đặc biệt, Bên Liên Kết phải tránh tạo ấn tượng cho dù ở mức độ đại chúng hay mức độ cá nhân rằng trang mạng của Bên Liên kết là một dự án của Việt Lạc Sớ hoặc đơn vị điều hành trang điện tử đó là liên quan về kinh tế với Việt Lạc Sớ theo bất kỳ cách nào hoặc là bất kỳ mối quan hệ khác hoặc liên kết nào khác giữa Bên Liên Kết và Việt Lạc Sớ nằm ngoài Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ và ngoài Hợp đồng này. Việc bên Liên kết sử dụng bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào từ hình ảnh hiện diện của Việt Lạc Sớ trên trang mạng hoặc logo hoặc thương hiệu của Việt Lạc Sớ cần phải có sự đồng ý trước bằng văn bản của Việt Lạc Sớ.

5.5. Bên Liên Kết phải chịu trách nhiệm, đối với Việt Lạc Sớ, về việc đảm bảo rằng nội dung quảng cáo của Việt Lạc Sớ không vi phạm dù là trực tiếp hay gián tiếp tới quyền sở hữu của bên thứ ba cả trong lẫn ngoài nước hoặc các quyền bất kỳ khác dù chúng chưa đáp ứng điều kiện đặc biệt nào để được pháp luật bảo vệ.

5.6. Nghiêm cấm sử dụng SEM và quảng cáo dựa trên từ khóa khác sử dụng thương hiệu Việt Lạc Sớ hoặc nhãn hiệu riêng để dẫn đến trang Sản phẩm của Việt Lạc Sớ. Nói cách khác, “Việt Lạc Sớ ” và các từ tương tự khác mà có thể gây hiểu lầm là Việt Lạc Sớ được xem như là từ khóa cấm.

5.7. Việc quảng cáo cho Việt Lạc Sớ thông qua các hoạt động trên mạng xã hội (bao gồm nhưng không giới hạn ở Facebook, Pinterest, Twitter) chỉ được phép thực hiện khi có yêu cầu và không được đưa nhãn hiệu của Việt Lạc Sớ vào, hay hiển thị nội dung gây nhầm lẫn (tức là có thể trông giống như hoạt động trên trang mạng xã hội chính thức của Việt Lạc Sớ). Các hoạt động truyền thông thông qua nền tảng Hệ thống Facebook sẽ được thực hiện trên một “Fan Page ” duy nhất và không phải thông qua một “Trang Cá nhân ” theo chính sách của Facebook.

5.8. Bên Liên Kết sẽ không thiết lập các chiến dịch quảng cáo trên Hệ Thống của Bên Liên Kết thứ ba. Bên Liên Kết chỉ được phép chi phối lưu lượng truy cập của mình và/hoặc của đơn vị liên kết thứ cấp của mình trong trường hợp có mạng liên kết, đến trang Sản phẩm của Việt Lạc Sớ.

5.9. Bên Liên Kết phải đảm bảo rằng sẽ thiết lập các cookie chỉ khi tài liệu quảng cáo hiện hữu trên Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ đang được hiển thị trên Trang mạng của Bên Liên Kết và người dùng nhấp chuột một cách tự nguyện và có ý thức. Việc sử dụng layer, các add-ons, iFrame, pop-up, pop-under, site-under, quảng cáo Tự động chuyển hướng tức là tự động chuyển hướng người dùng đến các trang mạng của Nhà quảng cáo mà không có sự kích hoạt hoặc hành động nào của người dùng (như nhấp chuột, chạm vào), cookie dropping, công nghệ postview, các quảng cáo gây nhầm lẫn khiến người xem hiểu sai mà nhấp chuột làm hiển thị một nội dung định sẵn nào đó, thì đều không được phép và bị nghiêm cấm. Đặc biệt đối với các chiến dịch, quảng cáo trên chương trình ứng dụng dẫn đến việc cài đặt bắt buộc các ứng dụng của Nhà quảng cáo. Để làm rõ, việc cài đặt bắt buộc cũng bao gồm các hành động không yêu cầu người sử dụng cho phép trước khi bắt đầu tải về/ chuyển hướng.

5.10. Việc sử dụng các đề nghị giao kết, các tên sáng tạo hoặc tên thương hiệu dành cho bất cứ cuộc thi hay xổ số nào cũng đều bị nghiêm cấm.

5.11. Bên Liên Kết chỉ được quảng bá các phiếu mua hàng ưu đãi mà Việt Lạc Sớ đã phê duyệt cụ thể cho các Bên Liên Kết hoặc truyền tải qua các bản tin của Bên Liên Kết. Không được phép quảng bá cho các phiếu mua hàng ưu đãi khác, bao gồm nhưng không giới hạn bản tin gửi khách hàng, quảng cáo trên báo in hoặc liên lạc dịch vụ chăm sóc khách hàng.

5.12. Bất kỳ sự vi phạm nào của Bên Liên Kết về nghĩa vụ theo quy định tại Hợp đồng này hoặc về quyền sở hữu công nghiệp hoặc quyền tác giả nào khác của Việt Lạc Sớ sẽ cho phép Việt Lạc Sớ chấm dứt Hợp đồng này một cách chính đáng theo quy định của pháp luật. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ khiếu nại bổ sung mà Việt Lạc Sớ được quyền đối với Bên Liên Kết. Đặc biệt, Việt Lạc Sớ được quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt tất cả và bất kỳ dịch vụ liên quan đến Bên Liên Kết.

5.13. Bên Liên Kết phải ngay lập tức tháo gỡ các tài liệu quảng cáo của Việt Lạc Sớ khỏi trang mạng điện tử của Bên Liên Kết khi Việt Lạc Sớ có yêu cầu.

5.14. Nếu Việt Lạc Sớ bị bên thứ ba kiện dựa trên vi phạm các nghĩa vụ trong Hợp Đồng của Bên Liên Kết hoặc dựa trên các vi phạm pháp luật của Bên Liên Kết liên quan đến vị trí đăng tải các tài liệu quảng cáo của Việt Lạc Sớ, Bên Liên Kết có nghĩa vụ bồi thường cho Việt Lạc Sớ đối với tất cả các yêu cầu mà bên thứ ba xác lập dựa trên các hành vi vi phạm đã nêu trên. Nếu Việt Lạc Sớ yêu cầu Bên Liên Kết cung cấp thông tin hoặc giải trình nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật, Bên Liên Kết có nghĩa vụ cung cấp những nội dung này cho Việt Lạc Sớ trong khoảng thời gian cần thiết nhưng không quá ba (03) ngày, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ Việt Lạc Sớ một cách hợp lý trong quá trình bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

5.15. Ngoài ra, Bên Liên Kết phải bồi thường cho Việt Lạc Sớ đối với bất kỳ chi phí phát sinh từ khiếu nại của bên thứ ba dựa trên các hành vi xâm phạm các quyền và / hoặc nghĩa vụ nêu trên; ví dụ, chi phí này sẽ bao gồm phí luật sư, án phí hoặc chi phí giải quyết tranh chấp khác, cụ thể là chi phí đối với những quy trình độc lập nhằm thu thập chứng cứ, thiệt hại và những bất lợi khác mà Việt Lạc Sớ phải gánh chịu.

5.16. Ngoài ra, Bên Liên Kết sẽ không được mua bất kỳ Sản phẩm nào thông qua các tài liệu Quảng cáo được Việt Lạc Sớ cung cấp, để bán lại hoặc dùng cho mục đích thương mại với bất cứ hình thức nào. Tương tự như vậy, Bên Liên Kết không được yêu cầu hoặc khuyến khích bất kỳ bạn bè, người thân hoặc cộng sự của mình mua bất kỳ Sản phẩm nào thông qua các tài liệu Quảng cáo được Việt Lạc Sớ cung cấp, để bán lại hoặc dùng cho mục đích thương mại với bất cứ hình thức nào.

5.17. Bên Liên Kết cam kết rằng mình đã có và sẽ duy trì tất cả các giấy phép, giấy chấp thuận, phê duyệt, đăng ký hoặc tài liệu tương tự, để triển khai các vấn đề dự tính trong Hợp Đồng này và sẽ thực hiện Hợp Đồng này theo quy định có liên quan của pháp luật Việt Nam, cụ thể là Luật Quảng cáo, văn bản hướng dẫn thi hành và các quy định pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân.

5.18. Trong trường hợp vi phạm, (bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng lưu lượng truy cập và các nguồn chưa được phép, hành vi lừa đảo hoặc vi phạm các điều khoản quy định trong Hợp Đồng này), Việt Lạc Sớ có quyền được hoàn trả chiết khấu đối với (i) một khoản dư nợ chưa thanh toán cho Bên Liên Kết, (ii) tổng số tiền phải thanh toán cho thời điểm phát hiện vi phạm, (iii) bất kỳ khoản thanh toán nào Bên Liên kết được hưởng trong tương lai nhưng có bằng chứng là phát sinh từ các hành vi vi phạm hoặc xâm phạm.
Trong trường hợp vi phạm xuất phát từ một đơn vị liên kết thứ cấp trong mạng lưới của Bên Liên Kết, Việt Lạc Sớ có thể yêu cầu một khoản hoàn trả chiết khấu bổ sung tương đương 30% số tiền thanh toán cho Bên Liên Kết thứ cấp đó.

Các điều khoản & điều kiện hợp đồng

ĐIỀU 1. ĐỊNH NGHĨA VÀ GIẢI THÍCH

1. Chương trình Liên kết

Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ là chương trình thông qua các siêu liên kết trên kênh truyền thông của Bên Liên Kết đưa ra các lời chào bán, bán và phân phối các sản phẩm/hàng hóa và/ hoặc dịch vụ đến các Khách hàng.

2. Chương trình ứng dụng

Chương trình ứng dụng trên điện thoại di động của Việt Lạc Sớ.

3. Hoàn trả chiết khấu

Là các giao dịch không đủ điều kiện để được thanh toán hoa hồng. Chiết khấu phải được hoàn trả trong các trường hợp, bao gồm nhưng không giới hạn như sau:
a. Các giao dịch gian lận và không hợp lệ. (bao gồm những giao dịch được Việt Lạc Sớ xác nhận thủ công hoặc thông qua công cụ kiểm tra tự động đối với đơn đặt hàng gian lận);
b. Các giao dịch bị hủy;
c. Các Đơn hàng bị trả lại.

4. Nhấp chuột

Việc người sử dụng kích hoạt đường siêu liên kết của Chương trình Liên kết để đến với trang Sản phẩm của Việt Lạc Sớ.

5. Hoa hồng

Khoản phí mà Bên Liên Kết được nhận khi thực hiện xong một lời chào hàng hoặc một hành động đã thỏa thuận trong đó không bao gồm phần Hoàn trả chiết khấu.

6. Khách hàng

Là khách hàng đã truy cập Kênh Quảng cáo của Bên Liên Kết hoặc trang Sản phẩm của Việt Lạc Sớ và đặt hàng.

7. Siêu liên kết

Một đường dẫn đến trang Sản phẩm của Việt Lạc Sớ dưới hình thức URL chính xác, được cung cấp thông qua Chương trình Liên kết, để Bên Liên Kết sử dụng trong Kênh truyền thông của mình (ví dụ như trang mạng điện tử đã được đăng ký), nhằm xác định các Bên Liên kết.

8. Việc bán hàng (cũng được hiểu là đơn hàng hoặc giao dịch)

Hành động mua sản phẩm hoặc dịch vụ của một trong những khách hàng của Việt Lạc Sớ thông qua Siêu liên kết. Mức hoa hồng sẽ được tính dựa trên doanh số bán hàng thực tế (các giao dịch hợp lệ).

9. SEM (Tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm)

Các chữ viết tắt có nghĩa là tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm và bao gồm bất kỳ hình thức tiếp thị trực tuyến nào nhắm đến việc quảng bá các trang mạng điện tử bằng cách tăng khả năng hiển thị của những trang mạng điện tử này trên các trang kết quả tìm kiếm thông qua việc sử dụng gói ưu tiên vị trí, gói quảng cáo theo ngữ cảnh hoặc gói bảo đảm vị trí trên trang kết quả tìm kiếm.

10. SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Các chữ viết tắt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bao gồm các quá trình (i) nâng cao số lượng hoặc chất lượng đối với lưu lượng truy cập đến một trang mạng hoặc một trang điện tử từ các công cụ tìm kiếm và thông qua các kết quả tìm kiếm “tự nhiên ” hoặc không trả phí (“nguyên thủy” hay “theo thuật toán”), hoặc (ii) tạo ra hoặc khiến cho vị trí thứ hạng được cải thiện hoặc tốt hơn trong trang kết quả tìm kiếm liên quan đến một hoặc nhiều từ khóa cụ thể.

11. Tài liệu quảng cáo

Bao gồm nhưng không giới hạn trong các khung banner quảng cáo, cửa sổ quảng cáo (pop-up) hoặc bất cứ thông tin sản phẩm nào được hiển thị theo các hình thức tương tự.

12. Mẫu đơn đăng ký

Mẫu đơn đăng ký tham gia Chương trình Liên kết có thể tiếp cận thông qua Chương trình Liên kết.

13. Lượt xem (hoặc hiển thị)

Số lần một quảng cáo được hiển thị trên Kênh Quảng cáo.

ĐIỀU 2. XÁC LẬP HỢP ĐỒNG

Một hợp đồng giữa Việt Lạc Sớ và Bên Liên Kết về việc đăng tải các tài liệu quảng cáo của Việt Lạc Sớ chỉ được xác lập thông qua quy trình đăng ký trên nền tảng hệ thống của Việt Lạc Sớ, trường hợp này Bên Liên Kết phải gửi bản đăng ký để tham gia vào Chương trình Liên kết, theo đó đồng ý các điều khoản, điều kiện của Hợp Đồng này. Mẫu đơn đăng ký cùng với Hợp Đồng này và sự đồng thuận tham gia chương trình sẽ tạo thành Hợp Đồng Nguyên Tắc giữa Việt Lạc Sớ và Bên Liên Kết. Trong trường hợp có sự mâu thuẫn giữa Mẫu đơn đăng ký và Hợp Đồng này, Hợp Đồng này sẽ là văn bản có hiệu lực điều chỉnh.

ĐIỀU 3. PHẠM VI CÔNG VIỆC

3.1. Phạm vi công việc là việc Bên Liên Kết tham gia vào các Chương trình Liên kết và quảng bá cho Việt Lạc Sớ dựa trên Nền tảng Hệ thống của Việt Lạc Sớ. Để thực hiện điều này, Việt Lạc Sớ sẽ chọn lọc các Tài liệu Quảng cáo có sẵn cho Bên Liên Kết với vai trò một nhà quảng cáo trên Nền tảng Hệ thống của Việt Lạc Sớ.

3.2. Bên Liên Kết phải đơn phương chịu trách nhiệm cho việc đưa các Tài liệu Quảng cáo lên Kênh truyền thông đã đăng ký trong Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ. Căn cứ vào các quyền của Việt Lạc Sớ quy định tại Hợp Đồng này hay một theo một căn cứ nào khác, Bên Liên Kết được toàn quyền quyết định có đưa tài liệu quảng cáo của Việt Lạc Sớ lên Kênh truyền thông của Bên Liên Kết hay không và trong thời gian bao lâu, trừ khiViệt Lạc Sớ có yêu cầu khác. Bên Liên Kết sẽ được quyền gỡ bỏ các Tài liệu Quảng cáo này bất cứ lúc nào. Bên Liên Kết chỉ được phép đưa các tài liệu quảng cáo của Việt Lạc Sớ lên Kênh Quảng cáo với điều kiện những Kênh Quảng cáo này đã được đăng ký với và chấp thuận bởi Việt Lạc Sớ.

3.3. Đổi lại cho những Môi giới Thành công, Bên Liên Kết sẽ được nhận hoa hồng từ Việt Lạc Sớ, dựa trên mức độ và giá trị thực của dịch vụ.

3.4. Chương trình Liên kết sẽ không thiết lập bất cứ quan hệ hợp đồng nào giữa các bên nằm ngoài phạm vi Hợp Đồng này.

3.5. Các điều khoản và điều kiện riêng của Bên Liên Kết cần phải có sự chấp thuận bằng văn bản của Việt Lạc Sớ và do đó, sẽ không được áp dụng ngay cả khi Việt Lạc Sớ không phản đối tính hợp lệ của những điều khoản và điều kiện này.

ĐIỀU 4. NGHĨA VỤ VÀ CAM KẾT CỦA BÊN LIÊN KẾT

4.1. Bên Liên Kết không được sử dụng và/hoặc sửa đổi các Tài liệu Quảng cáo và nội dung được truy cập thông qua các nền tảng Hệ thống của Việt Lạc Sớ mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Việt Lạc Sớ, trừ khi việc cho phép được quy định cụ thể theo các điều khoản của Hợp Đồng này.

4.2. Bên Liên Kết không được sử dụng thư quảng cáo điện tử (“EDM”) để quảng bá cho Việt Lạc Sớ, mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Việt Lạc Sớ. Bên Liên Kết phải đảm bảo rằng tất cả các địa chỉ thư điện tử đã được tạo ra dựa trên thư điện tử xác nhận kép, có tính đến tất cả các quy định hạn chế cần thiết.
Việt Lạc Sớ sẽ không chịu trách nhiệm cho tất cả các yêu cầu của bên thứ ba trong trường hợp có các vấn đề phát sinh vì việc gửi thư điện tử của Bên Liên Kết. Bên Liên Kết đảm bảo rằng họ chịu trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại liên quan đến thư điện tử. Bên Liên Kết không được phép sử dụng thương hiệu “Việt Lạc Sớ” trong địa chỉ thư điện tử, trong URL, trong mã nguồn, và trong tiêu đề của thư điện tử. Bên Liên Kết phải đảm bảo một cách rõ ràng rằng các thư điện tử được gửi từ Bên Liên Kết chứ không phải được gửi trực tiếp từ Việt Lạc Sớ. Thư điện tử phải được Việt Lạc Sớ phê duyệt trước khi gửi đi. Bên Liên Kết phải bồi thường các chi phí, trong trường hợp vi phạm yêu cầu của bên thứ ba hay vi các điều khoản hạn chế nêu trên.

4.3. Bên Liên Kết phải chịu trách nhiệm về nội dung và hoạt động thường lệ của Kênh truyền thông hoặc các Kênh truyền thông có liên quan khác của mình, chẳng hạn như các đơn vị liên kết thứ cấp trong mạng lưới, và không được đưa lên Kênh truyên thông của Bên Liên Kết hoặc các kênh quảng cáo có liên quan khác các nội dung vi phạm pháp luật, đạo đức công cộng, hoặc xâm phạm quyền của bên thứ ba. Nội dung cấm bao gồm, nhưng không giới hạn, các chương trình kích động bạo lực, nội dung và ảnh minh họa gợi dục và khiêu dâm, tuyên bố gây nhầm lẫn hoặc nội dung mang tính phân biệt đối xử (ví dụ về giới tính, chủng tộc, chính trị, tôn giáo, quốc tịch hoặc tàn tật). Những nội dung này không được đề cập trên Kênh truyền thông của Bên Liên Kết hoặc hoặc kênh quảng cáo khác có liên quan khác, và cũng không được tạo đường dẫn liên kết từ những Kênh truyền thông nói trên đến nội dung tương ứng trên các trang mạng điện tử khác.

4.4. Kênh truyền thông của Bên Liên Kết hoặc các kênh quảng cáo liên quan khác không được tiến hành, thực hiện, sử dụng, triển khai hay thiết lập thỏa thuận, các hoạt động truyền tải hoặc chia sẻ mà không có sự đồng ý trước của Việt Lạc Sớ.

4.5. Bên Liên Kết không được tạo và/hoặc duy trì trang mạng/chương trình ứng dụng mà có thể dẫn đến nguy cơ nhầm lẫn với hình ảnh hiện diện của Việt Lạc Sớ trên các trang mạng/ điện thoại di động. Bên Liên Kết không được sao chép hình ảnh hiện diện đã nêu, cũng như không được sao chép ảnh đồ họa, văn bản hoặc nội dung khác từ trang mạng của Việt Lạc Sớ. Nghiêm cấm việc thu thập bất kỳ thông tin nào trên trang mạng của Việt Lạc Sớ. Đặc biệt, Bên Liên Kết phải tránh tạo ấn tượng cho dù ở mức độ đại chúng hay mức độ cá nhân rằng trang mạng của Bên Liên kết là một dự án của Việt Lạc Sớ hoặc đơn vị điều hành trang điện tử đó là liên quan về kinh tế với Việt Lạc Sớ theo bất kỳ cách nào hoặc là bất kỳ mối quan hệ khác hoặc liên kết nào khác giữa Bên Liên Kết và Việt Lạc Sớ nằm ngoài Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ và ngoài Hợp đồng này. Việc bên Liên kết sử dụng bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào từ hình ảnh hiện diện của Việt Lạc Sớ trên trang mạng hoặc logo hoặc thương hiệu của Việt Lạc Sớ cần phải có sự đồng ý trước bằng văn bản của Việt Lạc Sớ.

4.6. Bên Liên Kết phải chịu trách nhiệm, đối với Việt Lạc Sớ, về việc đảm bảo rằng nội dung quảng cáo của Việt Lạc Sớ không vi phạm dù là trực tiếp hay gián tiếp tới quyền sở hữu của bên thứ ba cả trong lẫn ngoài nước hoặc các quyền bất kỳ khác dù chúng chưa đáp ứng điều kiện đặc biệt nào để được pháp luật bảo vệ.

4.7. Nghiêm cấm sử dụng SEM và quảng cáo dựa trên từ khóa khác sử dụng thương hiệu Việt Lạc Sớ hoặc nhãn hiệu riêng để dẫn đến trang Sản phẩm của Việt Lạc Sớ. Nói cách khác, “Việt Lạc Sớ” và các từ tương tự khác mà có thể gây hiểu lầm là Việt Lạc Sớ được xem như là từ khóa cấm.

4.8. Việc quảng cáo cho Việt Lạc Sớ thông qua các hoạt động trên mạng xã hội (bao gồm nhưng không giới hạn ở Facebook, Pinterest, Twitter) chỉ được phép thực hiện khi có yêu cầu và không được đưa nhãn hiệu của Việt Lạc Sớ vào, hay hiển thị nội dung gây nhầm lẫn (tức là có thể trông giống như hoạt động trên trang mạng xã hội chính thức của Việt Lạc Sớ). Các hoạt động truyền thông thông qua nền tảng Hệ thống Facebook sẽ được thực hiện trên một “Fan Page” duy nhất và không phải thông qua một “Trang Cá nhân” theo chính sách của Facebook.

4.9. Bên Liên Kết sẽ không thiết lập các chiến dịch quảng cáo trên Hệ Thống của Bên Liên Kết thứ ba. Bên Liên Kết chỉ được phép chi phối lưu lượng truy cập của mình và/hoặc của đơn vị liên kết thứ cấp của mình trong trường hợp có mạng liên kết, đến trang Sản phẩm của Việt Lạc Sớ.

4.10. Bên Liên Kết phải đảm bảo rằng sẽ thiết lập các cookie chỉ khi tài liệu quảng cáo hiện hữu trên Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ đang được hiển thị trên Trang mạng của Bên Liên Kết và người dùng nhấp chuột một cách tự nguyện và có ý thức. Việc sử dụng layer, các add-ons, iFrame, pop-up, pop-under, site-under, quảng cáo Tự động chuyển hướng tức là tự động chuyển hướng người dùng đến các trang mạng của Nhà quảng cáo mà không có sự kích hoạt hoặc hành động nào của người dùng (như nhấp chuột, chạm vào), cookie dropping, công nghệ postview, các quảng cáo gây nhầm lẫn khiến người xem hiểu sai mà nhấp chuột làm hiển thị một nội dung định sẵn nào đó, thì đều không được phép và bị nghiêm cấm. Đặc biệt đối với các chiến dịch, quảng cáo trên chương trình ứng dụng dẫn đến việc cài đặt bắt buộc các ứng dụng của Nhà quảng cáo. Để làm rõ, việc cài đặt bắt buộc cũng bao gồm các hành động không yêu cầu người sử dụng cho phép trước khi bắt đầu tải về/ chuyển hướng.

4.11. Việc sử dụng các đề nghị giao kết, các tên sáng tạo hoặc tên thương hiệu dành cho bất cứ cuộc thi hay xổ số nào cũng đều bị nghiêm cấm.

4.12. Bên Liên Kết chỉ được quảng bá các phiếu mua hàng ưu đãi mà Việt Lạc Sớ đã phê duyệt cụ thể cho các Bên Liên Kết hoặc truyền tải qua các bản tin của Bên Liên Kết. Không được phép quảng bá cho các phiếu mua hàng ưu đãi khác, bao gồm nhưng không giới hạn bản tin gửi khách hàng, quảng cáo trên báo in hoặc liên lạc dịch vụ chăm sóc khách hàng.

4.13. Bất kỳ sự vi phạm nào của Bên Liên Kết về nghĩa vụ theo quy định tại Hợp đồng này hoặc về quyền sở hữu công nghiệp hoặc quyền tác giả nào khác của Việt Lạc Sớ sẽ cho phép Việt Lạc Sớ chấm dứt Hợp đồng này một cách chính đáng theo quy định của pháp luật. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ khiếu nại bổ sung mà Việt Lạc Sớ được quyền đối với Bên Liên Kết. Đặc biệt, Việt Lạc Sớ được quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt tất cả và bất kỳ dịch vụ liên quan đến Bên Liên Kết.

4.14. Bên Liên Kết phải ngay lập tức tháo gỡ các tài liệu quảng cáo của Việt Lạc Sớ khỏi trang mạng điện tử của Bên Liên Kết khi Việt Lạc Sớ có yêu cầu.

4.15. Nếu Việt Lạc Sớ bị bên thứ ba kiện dựa trên vi phạm các nghĩa vụ trong Hợp Đồng của Bên Liên Kết hoặc dựa trên các vi phạm pháp luật của Bên Liên Kết liên quan đến vị trí đăng tải các tài liệu quảng cáo của Việt Lạc Sớ, Bên Liên Kết có nghĩa vụ bồi thường cho Việt Lạc Sớ đối với tất cả các yêu cầu mà bên thứ ba xác lập dựa trên các hành vi vi phạm đã nêu trên. Nếu Việt Lạc Sớ yêu cầu Bên Liên Kết cung cấp thông tin hoặc giải trình nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật, Bên Liên Kết có nghĩa vụ cung cấp những nội dung này cho Việt Lạc Sớ trong khoảng thời gian cần thiết nhưng không quá ba (03) ngày, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ Việt Lạc Sớ một cách hợp lý trong quá trình bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

4.16. Ngoài ra, Bên Liên Kết phải bồi thường cho Việt Lạc Sớ đối với bất kỳ chi phí phát sinh từ khiếu nại của bên thứ ba dựa trên các hành vi xâm phạm các quyền và / hoặc nghĩa vụ nêu trên; ví dụ, chi phí này sẽ bao gồm phí luật sư, án phí hoặc chi phí giải quyết tranh chấp khác, cụ thể là chi phí đối với những quy trình độc lập nhằm thu thập chứng cứ, thiệt hại và những bất lợi khác mà Việt Lạc Sớ phải gánh chịu.

4.17. Ngoài ra, Bên Liên Kết sẽ không được mua bất kỳ Sản phẩm nào thông qua các tài liệu Quảng cáo được Việt Lạc Sớ cung cấp, để bán lại hoặc dùng cho mục đích thương mại với bất cứ hình thức nào. Tương tự như vậy, Bên Liên Kết không được yêu cầu hoặc khuyến khích bất kỳ bạn bè, người thân hoặc cộng sự của mình mua bất kỳ Sản phẩm nào thông qua các tài liệu Quảng cáo được Việt Lạc Sớ cung cấp, để bán lại hoặc dùng cho mục đích thương mại với bất cứ hình thức nào.

4.18. Bên Liên Kết cam kết rằng mình đã có và sẽ duy trì tất cả các giấy phép, giấy chấp thuận, phê duyệt, đăng ký hoặc tài liệu tương tự, để triển khai các vấn đề dự tính trong Hợp Đồng này và sẽ thực hiện Hợp Đồng này theo quy định có liên quan của pháp luật Việt Nam, cụ thể là Luật Quảng cáo, văn bản hướng dẫn thi hành và các quy định pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân.

4.19. Trong trường hợp vi phạm, (bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng lưu lượng truy cập và các nguồn chưa được phép, hành vi lừa đảo hoặc vi phạm các điều khoản quy định trong Hợp Đồng này), Việt Lạc Sớ có quyền được hoàn trả chiết khấu đối với (i) một khoản dư nợ chưa thanh toán cho Bên Liên Kết, (ii) tổng số tiền phải thanh toán cho thời điểm phát hiện vi phạm, (iii) bất kỳ khoản thanh toán nào Bên Liên kết được hưởng trong tương lai nhưng có bằng chứng là phát sinh từ các hành vi vi phạm hoặc xâm phạm.
Trong trường hợp vi phạm xuất phát từ một đơn vị liên kết thứ cấp trong mạng lưới của Bên Liên Kết, Việt Lạc Sớ có thể yêu cầu một khoản hoàn trả chiết khấu bổ sung tương đương 30% số tiền thanh toán cho Bên Liên Kết thứ cấp đó.

ĐIỀU 5: DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI VIỆT LẠC SỚ

5.1. Sau khi gia nhập Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ, Bên Liên Kết sẽ được cung cấp một loạt các tài liệu quảng cáo, những tài liệu này sẽ thường xuyên được điều chỉnh để phù hợp với dòng sản phẩm và những ảnh hưởng theo mùa. Bên Liên Kết có thể yêu cầu Việt Lạc Sớ cung cấp riêng các định dạng hoặc các bản tin mẫu vào bất cứ lúc nào

5.2. Việt Lạc Sớ sẽ vận hành trang mạng điện tử và các dịch vụ được cung cấp nêu trên, chẳng hạn như việc cung cấp thông tin sản phẩm, trong các giới hạn về khả năng kỹ thuật của Việt Lạc Sớ. Việt Lạc Sớ sẽ không có nghĩa vụ, trong các giới hạn này, bảo đảm trang mạng điện tử không bị lỗi và không gián đoạn. Chất lượng và sự chính xác của các sản phẩm, tài liệu quảng cáo và các tập tin csv được cung cấp trên Nển tảng Hệ thống của Việt Lạc Sớ sẽ thuộc quyền định đoạt tuyệt đối của Việt Lạc Sớ.

5.3. Tất cả các hoạt động của Bên Liên Kết sẽ được ghi nhận thông qua hệ thống theo dõi của Việt Lạc Sớ và Bên Liên Kết có thể truy cập vào các bản thống kê và báo cáo. Các khoản hoa hồng mà Việt Lạc Sớ trả cho Bên Liên Kết được dựa trên đơn đặt hàng đã môi giới và giá trị thuần của đơn hàng đạt được.

5.4. Bên Liên Kết, trong ngữ cảnh tham gia vào Nền tảng Hệ thống và phù hợp với các điều khoản và điều kiện mà Bên Liên Kết đã đồng ý với Việt Lạc Sớ đối với vấn đề này, được nhận hoa hồng từ Việt Lạc Sớ liên quan đến các giao dịch thực tế được xác lập nhờ hoạt động quảng bá về Việt Lạc Sớ đang được Bên Liên Kết triển khai trên trang mạng điện tử/chương trình ứng dụng của Bên Liên Kết, trong đợt quảng bá đầu tiên và ba mươi ngày sau đó nếu việc sử dụng các tài liệu Quảng cáo dẫn đến một giao dịch thực tế và đó là bản tin tiếp thị quảng cáo có trả tiền cuối cùng mà khách hàng dùng để thực hiện giao dịch.

ĐIỀU 6. TRÁCH NHIỆM CỦA VIỆT LẠC SỚ

6.1. Trong trường hợp có sự vi phạm nghĩa vụ do sơ suất để đạt được mục đích hợp đồng (nghĩa vụ cơ bản trong hợp đồng), trách nhiệm của Việt Lạc Sớ sẽ không vượt quá tổng số tiền hoa hồng đã trả hoặc phải trả cho Bên Liên Kết theo Hợp Đồng này trong sáu tháng liền trước thời điểm xảy ra sự kiện làm phát sinh những cáo buộc trách nhiệm gần nhất.

6.2. Việt Lạc Sớ không có thêm bất cứ trách nhiệm nào khác.

6.3. Sự giới hạn trách nhiệm nói trên cũng được áp dụng đối với trách nhiệm cá nhân của các nhân viên, các đại diện và các bộ phận điều hành của Việt Lạc Sớ.

ĐIỀU 7. HOA HỒNG

7.1.  Việt Lạc Sớ sẽ trả một khoản hoa hồng dựa trên doanh số phát sinh từ những truy cập từ Trang mạng của Bên Liên Kết. Để thưởng cho các nhà liên kết hoạt động hiệu quả nhất, Việt Lạc Sớ đã đưa ra một cơ cấu phân loại mức hoa hồng áp dụng cho các giao giao dịch xác lập trên Nền tảng Hệ thống của Việt Lạc Sớ.

7.2. Hoa hồng được tính dựa trên giá trị thuần của đơn hàng:
a. Giá trị thuần của đơn hàng = [Tiền khách hàng trả – (Thuế GTGT+ phí vận chuyển + phí thanh toán)] b. Thuế GTGT được tính ở ba mức: 0%, 5% (cho các mặt hàng được ưu đãi) và 10% (các mặt hàng thông thường)

7.3. Tiền thanh toán cho Bên Liên Kết = [Giá trị thuần của đơn hàng x tỷ lệ hoa hồng]

7.4. Cấu trúc hoa hồng có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào bằng cách cộng thêm hoa hồng cho một số bên liên kết nhất định, để khuyến khích phương án kinh doanh tốt nhất và khen thưởng cho thành tích vượt trội.

7.5. Không ảnh hưởng đến các quyền hoặc chế tài khác dành cho Việt Lạc Sớ, Việt Lạc Sớ có quyền giữ lại, và Bên Liên Kết đồng ý rằng nếu Việt Lạc Sớ xác định rằng Bên Liên Kết không tuân thủ bất kỳ yêu cầu hoặc hạn chế nào theo Hợp Đồng này, bao gồm nhưng không giới hạn ở những vấn đề liên quan đến các nội dung bị cấm tại Điều 4, hoặc nếu có lỗi kỹ thuật của Bên Liên Kết, chẳng hạn như định dạng liên kết không đúng, thì Việt Lạc Sớ có quyền giữ lại, và Bên Liên Kết đồng ý rằng Bên Liên Kết sẽ không đủ điều kiện để hưởng bất kỳ khoản hoa hồng nào mà nếu không có những vấn đề trên thì sẽ được chi trả theo Hợp Đồng này. Nếu vi phạm được thực hiện bởi Bên Liên Kết đã được xác định, Việt Lạc Sớ có thể yêu cầu một khoản hoàn trả chiết khấu bổ sung tương đương 30% số tiền thanh toán cho Bên Liên Kết trong trường hợp hai Bên đồng ý tiếp tục làm việc và hợp tác.

ĐIỀU 8. PHƯƠNG PHÁP THEO DÕI

8.1.  Việt Lạc Sớ và Bên Liên Kết đồng ý rằng việc theo dõi và báo cáo sẽ được tiến hành bởi Nền tảng Hệ Thống của Việt Lạc Sớ bằng cách sử dụng cookie trên trình duyệt của người dùng để truy ngược giao dịch về một nhà liên kết cụ thể và sử dụng thiết bị ID để theo dõi giao dịch được thực hiện từ chương trình ứng dụng của Việt Lạc Sớ.

8.2. Việt Lạc Sớ tính một giao dịch cho Bên Liên Kết là giao dịch được nhấp chuột cuối cùng trong một chuỗi nhiều lần nhấp chuột.

8.3. Cookie sẽ tồn tại trong vòng 30 ngày.

ĐIỀU 9. THANH TOÁN

9.1. Bên Liên Kết có thể đăng nhập vào Hệ Thống của Việt Lạc Sớ để theo dõi số tiền hoa hồng đã tích lũy một giờ sau khi việc chuyển đổi được thực hiện và việc kiểm tra thanh toán lần đầu tiên đã được tiến hành. Khi có yêu cầu từ Bên Liên Kết và xét thấy cần thiết, hoạt động tích hợp kỹ thuật có thể được thiết lập giữa Hệ Thống của Việt Lạc Sớ và Hệ Thống của Bên Liên Kết. Trong trường hợp có sai lệch về dữ liệu giữa Hệ Thống của Việt Lạc Sớ và của Bên Liên Kết, dữ liệu của Việt Lạc Sớ sẽ được ưu tiên sử dụng. Trong mọi trường hợp, dữ liệu từ Hệ Thống của Bên Liên Kết sẽ không được sử dụng để xác định số tiền phải trả.

9.2. Việt Lạc Sớ có khoảng thời gian chờ là 30 ngày để xác thực tình trạng doanh số bán hàng được theo dõi của mỗi tháng.

9.3. Bên Liên Kết sẽ được thanh toán trong vòng 45 ngày sau khi Việt Lạc Sớ xác thực doanh số.

9.4. Việc chi trả cho Bên Liên Kết sẽ được thực hiện mỗi tháng một lần.

9.5. Việt Lạc Sớ có quyền giữ lại bất cứ khoản chi trả nào dưới 500.000 VNĐ, số tiền này sẽ được tích lại và trả trong trong lần chi trả kế tiếp (nếu khoản tiền đó vượt quá 500.000 VNĐ vào cuối tháng tiếp theo).

9.6. Bên Liên Kết phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các loại thuế đối với thu nhập của mình. Nếu các khoản thanh toán phải chịu thuế nhà thầu, Việt Lạc Sớ sẽ khấu trừ số thuế đó vào khoản thanh toán, chi trả cho Bên Liên Kết số tiền sau khấu trừ và đồng thời cung cấp cho Bên Liên Kết chứng nhận hoặc tài liệu tương đương về số thuế nhà thầu.

ĐIỀU 10. THỜI HẠN HỢP ĐỒNG, ĐIỀU CHỈNH VÀ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

10.1. Thời hạn của Hợp Đồng này dựa trên thời gian mà Bên Liên Kết vẫn là thành viên của Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ.

10.2. Sau khi chấm dứt Hợp Đồng, Bên Liên Kết sẽ phải ngay lập tức xóa mọi thông tin và các tài liệu quảng cáo đã được giao mà không cần phải được yêu cầu làm việc này. Bên Liên Kết không có quyền từ chối về việc này. Bên Liên Kết phải cung cấp cho Việt Lạc Sớ một văn bản xác nhận về việc xóa bỏ này khi được Việt Lạc Sớ yêu cầu.

10.3. Việt Lạc Sớ có quyền thay đổi hoặc điều chỉnh cách thức tính hoa hồng và có thông báo trước. Trong những trường hợp này, một thư điện tử sẽ được gửi đến Bên Liên Kết, theo địa chỉ thư điện tử được Bên Liên Kết cung cấp trong Chương trình Liên kết Việt Lạc Sớ. Thông báo sẽ được gửi ít nhất hai (02) tuần trước khi có bất kỳ thay đổi nào. Việt Lạc Sớ không có trách nhiệm đảm bảo rằng Bên Liên Kết nhận được thông tin về những thay đổi trong chương trình. Trong trường hợp không đồng ý, giải pháp duy nhất dành cho Bên Liên Kết là chấm dứt việc tham gia vào chương trình.

10.4. Việt Lạc Sớ có quyền điều chỉnh các Điều khoản và Điều kiện chung này vào bất cứ thời điểm nào. Bên Liên Kết sẽ được thông báo về mọi thay đổi thông qua thư điện tử đã đăng ký. Nếu Bên Liên Kết kết không đồng ý với những thay đổi, thì có quyền thông báo Việt Lạc Sớ biết trong thời hạn hai (02) tuần sau khi nhận được thông báo về sự thay đổi đó. Nếu Bên Liên Kết không gởi thông báo trong thời hạn này, những thay đổi sẽ được xem như đã được chấp nhận và sẽ có hiệu lực khi kết thúc khoảng thời gian này. Trong thông báo thay đổi, Việt Lạc Sớ sẽ báo cho Bên Liên Kết về tầm quan trọng của thời hạn hai tuần.

10.5. Hợp Đồng sẽ chấm dứt trong các trường hợp sau:

a. Hai Bên cùng đồng ý chấm dứt Hợp Đồng.
b. Theo yêu cầu của pháp luật.
c. Bên Liên Kết đã không có hoạt động (ví dụ như không mang lại truy cập nào) trong khoảng thời gian sáu (06) tháng.
d. Việt Lạc Sớ có quyền đơn phương chấm dứt Hợp Đồng này tại bất cứ thời điểm nào khi có thông báo trước bốn (04) tuần cho Bên Liên Kết.
e. Việt Lạc Sớ có quyền chấm dứt Hợp Đồng này mà không cần bất cứ thông báo trước nào cho Bên Liên Kết trong trường hợp Bên Liên Kết vi phạm bất cứ nghĩa vụ hoặc thỏa thuận nào trong Hợp Đồng này.
f. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào về hành vi gian dối, Việt Lạc Sớ sẽ có quyền tiến hành điều tra trong vòng bảy (07) ngày kể từ ngày có sự nghi ngờ và việc thực hiện Hợp Đồng này sẽ bị tạm hoãn. Sau khi hết thời hạn, Việt Lạc Sớ có thể quyết định tiếp tục Hợp Đồng hoặc chấm dứt Hợp Đồng mà không cần báo trước. Trường hợp có hành vi gian dối xảy ra, Bên Liên Kết phải bồi hoàn tất cả chi phí phục vụ cuộc điều tra và các thiệt hại liên quan phát sinh từ các hành vi đó trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày được yêu cầu.
g. Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật và Hợp Đồng này.

10.6. Khoản chi phí phải trả sẽ được tính đến ngày có thông báo chấm dứt trừ trường hợp nêu tại.

10.7. Việt Lạc Sớ có quyền giữ lại những khoản hoa hồng chưa trả trong khoảng thời gian hợp lý sau khi chấm dứt Hợp Đồng để xác nhận rằng khoản chi trả cho Bên Liên Kết là chính xác, ví dụ như trường hợp phải áp dụng quy định về Hoàn trả chiết khấu.

10.8. Sau khi chấm dứt Hợp Đồng này, tất cả quyền và nghĩa vụ của Các Bên sẽ được xóa bỏ, trừ những vấn đề mà quá rõ ràng hoặc xuất phát từ bản chất của nó mà sẽ được dự tính là còn hiệu lực.

ĐIỀU 11. BẢO MẬT

11.1. Thông tin bảo mật bao gồm tất cả thông tin và tài liệu thuộc sở hữu của các Bên mà đã được đánh dấu là bảo mật hoặc có thể được coi là bảo mật tùy vào hoàn cảnh, bao gồm nhưng không giới hạn:

a. Bất kỳ chiến lược tiếp thị, kế hoạch, thông tin tài chính, hoặc kết quả dự đoán, các hoạt động, dự toán bán hàng và kế hoạch kinh doanh liên quan đến các hoạt động kinh doanh trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai của mỗi Bên;
b. Bất kỳ kết quả kinh doanh nào trong quá khứ hay hiện tại, bao gồm cả các đơn đặt hàng và khối lượng;
c. Bất kỳ kế hoạch và chiến lược mở rộng kinh doanh nào;
d. Bất kỳ danh sách nào về sản phẩm hoặc dịch vụ, hay về khách hàng hoặc nhà cung cấp;
e. Bất kỳ thông tin mô tả hoặc kỹ thuật, sáng chế, thiết kế, quy trình, thủ tục, công thức, cải tiến, công nghệ hoặc phương pháp nào;
f. Bất kỳ các khái niệm, các báo cáo, dữ liệu, bí quyết, hàng đang sản xuất, thiết kế, công cụ phát triển, thông số kỹ thuật, phần mềm máy tính, mã nguồn, mã đối tượng, biểu đồ theo dõi, cơ sở dữ liệu, các sáng chế, bí mật thông tin và thương mại; và
g. Bất kỳ thông tin nào khác mà theo suy luận hợp lý là thông tin bảo mật của bên tiết lộ. Thông tin bảo mật không cần phải có tính mới, độc đáo, tính sáng chế, và tính bản quyền hoặc phải cấu thành một bí mật thương mại để được xem là Thông tin bảo mật.

11.2. Không Bên nào có quyền tiết lộ thông tin bảo mật cho bên thứ ba trừ trường hợp có sự chấp thuận bằng văn bản của Bên không tiết lộ. Bên Liên Kết sẽ tiết lộ thông tin bí mật chỉ cho những nhân viên của mình để thực hiện Hợp Đồng này mà không được vì bất kỳ mục nào đích khác. Bên Liên Kết phải bắt buộc nhân viên giữ bí mật đối với các thông tin bảo mật trong khi và sau khi thực hiện Hợp Đồng.

11.3. Bất kể những nội dung bên trên, các thông tin bảo mật có thể được tiết lộ vì các lý do sau đây:

a. Để tuân thủ các quy định bắt buộc của pháp luật hiện hành hoặc các quy định được công nhận của cơ quan có thẩm quyền;
b. Thông tin nằm trong khu vực nguồn thông tin công cộng, mà không phải xuất phát từ hành vi vi phạm điều khoản này;
c. Nhằm phục vụ cho thủ tục trọng tài hoặc pháp lý phát sinh từ Hợp Đồng này; và
d. Cho bất kỳ cơ quan nhà nước nào theo yêu cầu của họ.

11.4. Trách nhiệm bảo mật thông có hiệu lực không thời hạn, kể cả khi kết thúc thời hạn Hợp Đồng.

ĐIỀU 12. CHUYỂN NHƯỢNG, QUYỀN GIỮ LẠI, TẮT CHƯƠNG TRÌNH

12.1. Bên Liên Kết chỉ có thể chuyển các yêu cầu đối với Việt Lạc Sớ tại Hợp Đồng này cho bên thứ ba khi có sự đồng ý bằng văn bản của Việt Lạc Sớ.

12.2. Không một Bên nào trong Hợp Đồng có quyền chuyển giao, chuyển nhượng hoặc giao thầu phụ toàn bộ hoặc một phần các quyền hoặc nghĩa vụ của mình phát sinh từ Hợp Đồng này mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên kia. Trong trường hợp có sự đồng thuận, tất cả các điều khoản và điều kiện của Hợp Đồng này sẽ được giữ nguyên không thay đổi trừ khi có sự đồng ý của các Bên.

12.3. Mỗi Bên tham gia Hợp Đồng có thể bảo lưu đối với những Điều khoản phải thực hiện của Bên kia mà sẽ không bị phản bác hoặc việc này sẽ có hiệu lực pháp luật.

ĐIỀU 13. LUẬT ĐIỀU CHỈNH VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

13.1. Hợp Đồng này sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp của Việt Nam mà không áp dụng bất kỳ luật (hợp đồng) quốc tế và liên quốc gia, đặc biệt là Công ước Liên Hiệp Quốc về mua bán hàng hóa quốc tế.

13.2. Bất kỳ tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến việc thực hiện Hợp Đồng này hoặc việc vi phạm, chấm dứt, hoặc vô hiệu Hợp Đồng sẽ được nỗ lực giải quyết thông qua đàm phán thiện chí giữa các Bên trong thời gian đến ba mươi (30) ngày hoặc lâu hơn nếu các Bên có thoả thuận nhưng cũng không vượt quá thời.

13.3. Bất kỳ một Bên nào cũng có thể, bằng gửi cho Bên kia một thông báo bằng văn bản vào bất cứ lúc nào sau khi kết thúc thời hạn ba mươi (30) ngày nêu trên, nộp đơn đưa một vụ tranh chấp đã không giải quyết được thông qua việc tự thoả thuận ra Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.
Địa điểm trọng tài sẽ là Hà Nội. Số lượng trọng tài sẽ là một (01) trừ khi các Bên không thể thỏa thuận. Nếu các Bên không thể đi tới thoả thuận về việc xét xử với một trọng tài viên, Hội đồng trọng tài bao gồm ba (03) trọng tài viên sẽ chịu trách nhiệm phân xử. Các thủ tục tố tụng trọng tài sẽ được tiến hành bằng tiếng Việt. Bên thua kiện sẽ phải chịu tất cả các khoản phí và chi phí (bao gồm cả phí luật sư hợp lý) để tiến hành hoạt động trọng tài và thi hành phán quyết trọng tài. Quyết định của trọng tài có giá trị chung thẩm và ràng buộc các Bên.

ĐIỀU 14. CÁC ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

14.1. Hợp Đồng này sẽ có hiệu lực kể từ ngày ký.

14.2. Sẽ không có bất kỳ thỏa thuận bằng lời nói kèm theo Hợp Đồng này. Các bản điều chỉnh và Phụ lục của Hợp Đồng phải được lập thành văn bản. Điều này cũng được áp dụng đối với việc sửa đổi hoặc huỷ bỏ điều khoản này. Trừ các tài liệu có thể được Việt Lạc Sớ cung cấp, các tài liệu được cung cấp dưới dạng điện tử sẽ là không được xem là các yêu cầu bằng văn bản.

14.3. Bất kỳ Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ và thỏa thuận khác nào được thêm vào Hợp Đồng này sau ngày có hiệu lực sẽ được coi là một phần không thể tách rời khỏi Hợp Đồng và được điều chỉnh bởi tất cả các điều khoản và điều kiện trong Hợp Đồng này.

14.4. Nếu một điều khoản riêng lẻ trong Hợp Đồng này vô hiệu hoặc không thể thực hiện, việc này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản khác. Các Bên sẽ nỗ lực để thay thế các điều khoản vô hiệu hoặc không thể thi hành này bằng một điều khoản khác phù hợp nhất với các mục tiêu của Hợp Đồng về mặt pháp lý và kinh tế. Điều tương tự cũng được áp dụng trong trường hợp có những nội dung chưa ghi nhận trong Hợp Đồng.

14.5. Hợp Đồng này được lập thành hai (02) bản gốc bằng tiếng Việt. Mỗi bên giữ một (01) bản gốc để tham khảo và thực hiện.

14.6. Nếu Bên Liên kết trong Hợp Đồng này là một công ty hay một pháp nhân, thì người ký thay mặt cho công ty hoặc pháp nhân đó cam kết rằng mình được ủy quyền để ràng buộc công ty hay pháp nhân đó theo Hợp Đồng này một cách hợp pháp.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row]