Phần mềm song ngữ hay còn được gọi là phần mềm viết sớ song ngữ. Bộ phần mềm hỗ trợ viết sớ định dạng song ngữ đầy đủ các tính năng tự động tính sao tuổi, tra hành trì, tự động ghép sớ và chuyển từ dạng quốc ngữ sang, đồng thời chữ nho kết hợp với phiên âm quốc ngữ. Hoàn toàn hữu ích và tiện dụng cho quý phật tử và tăng sinh học hỏi nghiên cứu.

Một số hình ảnh về phần mềm song ngữ

Các phiên bản của phần mềm viết sớ song ngữ

   
Phần mềm song ngữ cơ bảnPhần mềm song ngữ thông dụngPhần mềm song ngữ cấp cao
Phần mềm gồm các lòng sớ cơ bản nhất, dùng trong bộ sớ Tết, hỗ trợ tính sao, tuổi, tự chuyển mùa trong năm khi nhập ngày tháng, tự tính vị quan hành khiển, tự tách họ của người đứng ra cúng cho người mất…Ngoài các lòng sớ của bộ cơ bản, phần mềm song ngữ thông dụng còn tích hợp thêm phần sớ âm và sớ dương. Tự động tính dữ liệu người mất, hưởng thọ bao nhiêu tuổi…Phần mềm hội tụ đầy đủ các chức năng tự động, tích hợp sớ âm, sớ dương, tự động tính sao, tuổi, tự tính mùa, tự tra hành khiển, tự tra tào quan, có khả năng căn chỉnh, thiết kế lòng sớ theo các bộ chuyên dụng…
Xem thêmXem thêmXem thêm

 

Phần  mềm Việt Lạc Sớ – hỗ trợ đắc lực trong việc làm sớ, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, người đồng hành tin cậy!

Đăng ký để được tư vấn