DÀN MÁY IN SỚ

Chuyên Dụng – Ổn Định – Không Hỏng Vặt

QUÝ THẦY ĐANG LÀM SỚ NHƯ THẾ NÀO ?

  • Viết tay và kẹp giấy than hàng nghìn tờ sớ thâu đêm suốt sáng mỏi mắt mỏi lưng mỏi tay?
  • Xóa đi soạn lại từng tín chủ một trên lòng sớ Hán Nôm mỗi lần được đăng ký?
  • Không có ai hỗ trợ giúp đỡ làm sớ được mà lại còn bao nhiêu việc quan trọng cần làm?

VIỆT LẠC XIN GIỚI THIỆU

Dàn máy in sớ trọn bộ được tin dùng bởi hơn 2000 chùa và thầy pháp trên cả nước: Chùa Phật Tích Bắc Ninh, chùa Trăm Gian Hà Tây, Chùa Vĩnh Nghiêm Sài Gòn, Chùa Bồ Đề Hà Nội,…

VỚI DÀN MÁY IN SỚ VIỆT LẠC SỚ QUÝ THẦY CÓ THỂ

VỚI KINH NGHIỆM PHỤC VỤ HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH, VIỆT LẠC SỚ HIỂU RẰNG:

  • Việc vận hành dàn máy phải vô cùng đơn giản và quý thầy cần phải sử dụng thành thạo sau 30 phút hướng dẫn
  • Máy móc phải chạy bền và ổn định, do đó Việt Lạc Sớ đã lựa chọn và tối ưu hóa máy in sớ để có thể phù hợp với loại giấy sớ mỏng do Việt Lạc Sớ cung cấp, đảm bảo độ bền cho quý thầy và cam kết thời gian bảo hành luôn dài nhất với chính sách ưu đãi 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
  • Ngoài ra, để mang lại sự yên tâm cho quý thầy, Việt Lạc Sớ luôn sẵn sàng đội ngũ 15 kỹ thuật viên hỗ trợ quý thầy từ 8h sáng đến 22h tối, đảm bảo xử lý ngay lập tức 99% những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng

+5

Kinh nghiệm

+1000

Dự án hoàn thành

+2500

Khách hàng trung thành

Ngoài ra, để thuận tiện nhất cho quý thầy khi sử dụng dàn máy in sớ, Việt Lạc Sớ gửi đến quý thầy những ưu đãi độc quyền sau:

  1. Tặng 1000 giấy in và 1000 liêm sớ, tổng trị giá 800.000 đ
  2. Tặng bộ phần mềm viết sớ tự động độc quyền của Việt Lạc Sớ trị giá 9.500.000 đ (Phần mềm viết sớ nhanh nhất, thông minh nhất, đơn giản nhất, nhiều người sử dụng nhất và là trái tim của dàn máy in sớ)
  3. Tặng hộp mực dự phòng in 5000 bản in trị giá 1.500.000 đ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Hơn 5 năm kinh doanh chúng tôi đã phục vụ cho +1500 khách hàng trên toàn quốc. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với giá cả thấp nhất và thời gian bảo hành lâu nhất!

Từ khi sử dụng phần mềm viết sớ và dàn máy in tớ tôi có nhiều thời gian lên chùa hơn. Thật sự rất cảm ơn Trung tâm đã hỗ trợ và giới thiệu công nghệ này đến với tôi.

Thầy Đàm Hưng / Nam Định

Cứ mỗi lần tới Tết tôi lại ngồi viết sớ và tính tuổi từng người trong gia đình rất vất vả, từ khi biết đến phần mềm tôi nhàn hơn rất nhiều, phần mềm này thật sự rất tiện. Cảm ơn Trung tâm!

Thầy Thích Đàm Loan

Tôi không quan tâm tới giới thiệu, tôi chỉ nhìn vào việc thật, các bạn rất nhiệt tình và sản phẩm cũng rất tốt. Cảm ơn Trung Tâm!

Thầy Vũ Duy Đăng / Thái Bình

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trung Tâm Khoa Học Tín Ngưỡng Việt Lạc Sớ

Địa chỉ: Số 84, Tổ Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 02473 000 808