Ca sĩ Quang Dũng và mẹ đến chùa tặng 15.000 đĩa nhạc nhân mùa Vu Lan

Nhân mùa Vu Lan, ca sĩ Quang Dũng đã cho ra mắt album đặc biệt về mẹ. Điều đặc biệt là nam ca sĩ đã và đang tặng 15.000 bản album đến các chùa trong và ngoài nước.

Ca sĩ Quang Dũng và mẹ

Với lời đề tựa “Những bài hát dâng mẹ nhân mùa Vu Lan”, album mới nhất của Quang Dũng gồm 10 ca khúc của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng. Đó là Ca dao mẹ, Bà mẹ Ô Lý (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn), Mẹ ơi (nhạc sĩ Trần Tiến), Thương lắm tóc dài ơi (nhạc sĩ Phú Quang), Bông hồng cài áo (nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ), Lòng mẹ (nhạc sĩ Y Vân), Áo mùa đông (nhạc sĩ Hà Quang Minh), Mẹ tôi (nhạc sĩ Nhị Hà), Rước xuân về nhà (nhạc sĩ Nhật Ngân), Mẹ yêu (nhạc sĩ Phương Uyên). Được biết, toàn bộ 10 ca khúc này đều được Quang Dũng thu âm mới trong thời gian gần đây với lối thể hiện chỉn chu, giàu cảm xúc.

Chia sẻ về album ca sĩ Quang Dũng chia sẻ: “Tôi biết ơn khi được các sư thầy, fan ủng hộ và động viên khi thực hiện CD này”.

Vốn được ấp ủ và lặng lẽ thực hiện trong suốt vài tháng qua, album Ca dao mẹ không chỉ là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ gốc Bình Định muốn dành tặng cho mẹ của mình mà còn là sản phẩm tâm huyết mang thông điệp về mẹ, về tình mẫu tử, về chữ hiếu, về công sinh thành, về đức hy sinh cao quý mà anh muốn lan tỏa và mong những người làm con cùng hướng về.

Ca sĩ Quang Dũng cùng mẹ đến chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM).

Bởi lẽ đó, Quang Dũng quyết định không phát hành thương mại mà toàn bộ 10.000 đĩa Ca dao mẹ xuất bản đúng mùa Vu Lan báo hiếu sẽ được anh trực tiếp liên hệ và tận tay gửi tặng đến các chùa trong và ngoài nước.

Ngay khi thông tin 10.000 album tặng chùa được chia sẻ, ca sĩ Quang Dũng cho biết: “Tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhắn tin, điện thoại từ quý thầy, quý anh chị, từ các chùa thực sự vượt ngoài sức tưởng tượng của Dũng. Để đáp ứng tình cảm và những ý định tốt lành đã gửi tới, Quang Dũng sẽ phát hành thêm 5.000 đĩa nữa. Yêu thương quá nhiều và không thể ngừng lan tỏa yêu thương…”.

Đĩa anh gửi tặng ở chùa sẽ được nhà chùa gửi tặng đến các Phật tử. Anh cũng cho biết nếu mạnh thường quân nào ngỏ ý muốn hỗ trợ về kinh tế, anh sẽ dùng toàn bộ số tiền để tiếp tục nhân bản đĩa Ca dao mẹ tặng tiếp các chùa.

Sản phẩm mới của Quang Dũng ca ngợi tình mẫu tử

Theo: phatgiao.org.vn

02473 000 808