Các nghệ sĩ, hoa hậu làm từ thiện tại chùa Bồ Đề

Ngày 18/7, Ban tổ chức lễ hội Festival cầu Long Biên 2019 đã có chuyến từ thiện tại chùa Bồ Đề (Gia Lâm, Hà Nội). Tham dự chuyến từ thiện là sự có mặt của các nghệ sĩ, hoa hậu, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

NTK Nhật Dũng cùng ekip chương trình tới chùa Bồ Đề tặng quà

Tham dự sự kiện gồm có Trưởng ban tổ chức – Kiến trúc sư Nguyễn Nga, Đạo diễn – NTK Nhật Dũng cùng các người đẹp Phan Thị Mơ, Lưu Diễm Hương, Bảo Như, Lý Kim Thảo, Ngọc Hân cùng các người mẫu Thúy Hằng, diễn viên Công Dũng, Lưu Huyền Trang, Hạ Vy, hoa khôi Nam bộ Hải Yến…

Đoàn đã đến thăm hỏi, trò chuyện với vị trụ trì chùa Bồ Đề, tặng quà bằng hiện vật và tiền mặt để giúp các em nhỏ thêm một phần chi phí hàng ngày, chi phí học tập, chữa bệnh, chung tay giảm bớt khó khăn cho nhà chùa.

Chùa Bồ Đề là nơi đã cưu mang rất nhiều mảnh đời bất hạnh trong suốt nhiều năm qua, trong đó nhà chùa tiếp nhận nhiều nhất là các trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh được đặt trước cổng chùa hoặc được tìm thấy. Hiện tại chùa Bồ Đề đang cưu mang khoảng gần 100 em nhỏ trong đó có rất nhiều em thường xuyên bị bệnh tật như các bệnh về đường hô hấp, ngoài da và những dị tật bẩm sinh.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận tại buổi từ thiện của Ban tổ chức lễ hội Festival cầu Long Biên 2019 tại chùa Bồ Đề:

Hoa hậu Phan Thị Mơ chung vui với các em nhỏ, cô thực sự xúc động khi thấy biết các em chăm sóc cẩn thận và rất lễ phép

Diễn viên Lưu Huyền Trang cùng các em hát những ca khúc tuổi thơ

Hoa hậu Phan Thị Mơ, NTK Nhật Dũng và diễn viên Công Dũng

Tại đây, các em nhỏ được các người đẹp trực tiếp tặng quà, thăm hỏi

Mọi người đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh côi cút của các em nhỏ, dù có người đã đến đây làm từ thiện nhiều lần

KTS Nguyễn Nga – Trưởng ban tổ chức đồng hành cùng chuyến thiện nguyện này

Theo: phatgiao.org.vn

02473 000 808