Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang dự lễ khánh thành cầu Xóm Chùa – Long An

Vừa qua, ngày 02/07/2019 Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang do anh Nghiêm Tuệ làm Trưởng đoàn đã đến tham dự buổi Lễ khánh thành cầu Xóm Chùa tại xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Tham dự buổi Lễ có: ĐĐ Thích Huệ Dũng – Tri sự chùa Thiên Châu (TP Tân An, tỉnh Long An)

Về phía Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang có: anh Nghiêm Tuệ – Hội phó Hội từ thiện cùng các thành viên của Hội. Ngoài ra còn có sự tham dự của người dân trong khu vực Xóm Chùa.

Về phía lãnh đạo xã có: ông Lê Văn Sang – Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ An; ông Dương Văn Hải – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Mỹ An.

Được biết trước đó vào tháng 03/2019, Hội đã đến dự Lễ động thổ và trao số tiền ủng hộ xây cầu là 60 triệu đồng. Cây cầu mới được xây dựng tại vị trí cây cầu, đã tạo điều kiện đi lại dễ dàng và an toàn cho người dân quanh khu vực xã Mỹ An, đặc biệt là vào mùa mưa sắp tới. Không những thế, với sự thuận lợi về giao thông thì việc thông thương kinh tế cũng sẽ được cải thiện đáng kể, nâng cao đời sống cho người dân.

Trong quá trình xây dựng cầu, còn có sự đóng góp công sức lao động của người dân tại địa phương. Hy vọng cùng với tinh thần ấy, chính quyền và người dân địa phương sẽ cùng nhau bảo quản cây cầu thật tốt để sử dụng được lâu dài, mang lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Tại buổi Lễ, đại diện chính quyền gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang đã tích cực hỗ trợ cho chính quyền địa phương hoàn thành cây cầu mang lại nhiều lợi ích cho người dân trong việc ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất. Đây là điều đáng quý cho xã nhà. Nhân đây, ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên của Hội từ thiện, và chúc Hội ngày càng phát triển, có những bước tiến làm việc thiện trên tầm cao mới.

Đáp lại, đại điện Hội từ thiện cũng có đôi lời bày tỏ niềm vui mừng khi cây cầu đã được hoàn thành viên mãn và cũng cảm ơn chính quyền đã tạo điều kiện để Hội được sẻ chia với những khó khăn cùng bà con nơi đây. Hy vọng từ bây giờ cây cầu sẽ giúp mọi người đi lại một cách thuận tiện, và kinh tế địa phương ngày càng phát triển, đem lại cuộc sống sung túc ấm no cho tất cả…

Sau cùng, đại diện chính quyền địa phương và Hội từ thiện tiến hành cắt băng khánh thành trong niềm hân hoan và hạnh phúc của tất cả người tham dự./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Theo: thichchanquang

02473 000 808