30 ngày vàng của Ấn Triện – Khuyến mại lên tới 30%

Khắc dấu/ Ấn chương hay còn được gọi là con dấu, con triện là một nét văn hóa vô cùng độc đáo của người xưa, có từ hàng ngàn năm trước.

Ấn là một yếu tố quan trọng của một bức họa, một tác phẩm nghệ thuật. Một tác phẩm không có ấn chương, không có ký bút, đóng dấu thì là vô danh.

Ấn còn được sử dụng phổ biến trong các chùa, đó là con dấu tam bảo hay còn gọi là ấn tam bảo. Sở dĩ gọi là ấn vì đây là vật đại diện cho nhà chùa, giống như ấn của vua/quan thời phong kiến.

Theo thông tin từ chùa Hội Phước, trong tự viện Phật giáo thường có đại ấn khắc bốn chữ “Phật Pháp Tăng Bảo”, đó gọi là Tam bảo ấn. Kiểu chữ dùng để khắc ấn có khi dùng lối Lệ thư, Triện thư, Hành thư… có khi là chữ Phạn, chữ Việt. Nó có hình vuông, khi thì hình tròn, hình quả ấu, nhưng thường thì thấy sử dụng dấu ấn vuông, chất liệu dùng sừng, dấu gỗ, đá, đồng, ngọc,…

Ở Việt nam ấn tam bảo được dùng trong các đại lễ của phật giáo tại các tự viện như: Lễ kỳ tiêu tài, Kỳ phước, chức mừng, độ vong, pháp hội, khánh tiết,…và được các nhà sư sử dụng trong các công văn sơ điệp. Người ta sử dụng ấn tam bảo trong các đại lễ của tự viện vì mong muốn nương nhờ công đức tam bảo chứng minh hộ trì, mà âm siêu dương thới, những phật sự được hanh thông, thành tựu như ý.

Ngày nay khoa học phát triển đã tạo ra những loại máy khắc dấu, chúng ta có thể làm một dấu với mẫu mã đa dạng từ phổ thông tới hàng thiết kế riêng của từng cá nhân, điện, đình, đền, chùa….Qua đó sẽ tiết kiệm được chi phí cho nhà chùa.

Nếu quý Thầy đang băn khoăn lựa chọn cơ sở khắc dấu uy tín hãy đến với Việt Lạc Sớ. Chúng tôi cam kết sẽ làm đẹp hơn con dấu mong muốn của quý Thầy.

Chất lượng siêu đẹp từ 100% gỗ thị tự nhiên, cao su đặc cực bền….

Ngoài ra chương trình tri ân hỗ trợ miễn phí vận chuyển, tặng kèm mực khi mua dấu, giảm giá dấu lên tới 30%…

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM KHOA HỌC TÍN NGƯỠNG VIỆT LẠC SỚ

“Lưu giữ bản sắc trong tâm hồn người Việt”

Địa chỉ: Số 84 tổ dân phố Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 02473 000 808

Fanpage: https://vietlacso.com

Email: [email protected]

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808