VIỆT LẠC TỔ CHỨC KHÓA TIN HỌC CHO TỰ VIỆN TẠI HẢI PHÒNG

1005_sohaiphong5

Sáng ngày 10 – 05, tại Đền Hai Bà (Đường bao quanh hồ An Biên, Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng), khóa Tin học cho Tự viện đã được diễn ra trọng thể.

Khóa học nằm trong chuỗi Dự án Cộng đồng “Đồng hành cùng Tín ngưỡng Tâm Linh Việt” do ông Trần Ngọc Thoan – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Việt Lạc xây dựng.

Mục đích của khóa học nhằm hỗ trợ, giúp đỡ Quý thầy chùa, thầy cúng, thầy tu nâng cao trình độ tin học văn phòng, làm quen với máy tính và biết cách ứng dụng các phần mềm công nghệ thông tin hiện đại vào quản lý sự vụ chùa, để được đắc công đắc việc.

1005_sohaiphong6

Theo ông Thoan, trong thời đại công nghệ phát triển với cuộc cách mạng 4.0 ảnh hưởng toàn cầu như ngày nay, các thầy cần nâng cao các kỹ năng tin học, kỹ năng chia sẻ thông tin, truyền thông công tác Phật sự… để có thể làm các công việc của mình. Từ đó góp phần làm cho Văn hóa, Bản sắc, Tín ngưỡng – Tâm Linh Việt Nam phát triển song hành cùng thời đại. Và đây cũng chính là thôi thúc để ông xây dựng và tổ chức nên Khóa Tin học cho Tự viện.

Tham gia khóa học, các Quý thầy không những có cơ hội nâng cao khả năng tin học của mình, mà còn có cơ hội giao lưu kết nối cộng đồng, tham gia vào những chương trình phát triển Văn hóa, Tín ngưỡng – Tâm linh do Việt Lạc tổ chức.   

1005_sohaiphong8

Chương trình học dựa trên nền tảng kiến thức hết sức bài bản, không chỉ có những bài lý thuyết khô khan, các Quý thầy còn được đội ngũ giảng viên – chuyên viên của Việt Lạc trực tiếp hướng dẫn thực hành sử dụng các phần mềm hữu ích và cách xử lý những vấn đề máy tính liên quan.

Được biết, Khóa Tin học cho Tự viện lần này đã thu hút được nhiều Quý thầy đăng ký tham gia và đến học. Để biết thêm thông tin và lịch khai giảng các Khóa Tin học cho Tự viện tiếp theo, Quý thầy có thể liên hệ tới: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT LẠC
Địa chỉ: Số 84 tổ dân phố Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 2473 099 991 – 098 1049 836
Website: https://vietlacso.com
Email: [email protected]

✔️Việt Lạc xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Đền Hai Bà và cô Bình – thủ nhang của đền đã trợ duyên cho chúng con được tổ chức khóa học này. Chúng con xin nguyện cầu những điều lợi lạc, an lành nhất trên đời sống và đạo pháp đến với cô và nhà đền.

Xin chân thành cảm! Trân trọng!

02473 000 808