Chùa Hoằng Văn (Thái Bình) mở khóa tu “Ươm mầm Phật pháp”

Với tâm nguyện hoằng pháp lợi sinh đặc biệt là hướng tới đối tượng thanh thiếu niên, SC.Thích Diệu Minh, trụ trì chùa Hoằng Văn đã tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “Ươm mầm Phật pháp” – lần thứ ba dành cho các bạn trẻ. Khóa tu năm nay diễn ra trong ba ngày 14 – 16/07/2017 (21 – 23/06/Đinh Dậu) với sự tham gia của hơn 300 bạn trẻ đến từ các câu lạc bộ thanh thiếu niên Phật tử trong và ngoài tỉnh Thái Bình.

Sáng ngày 14/07/2017, chùa Hoằng Văn (thôn Hoành Từ, Đông Hưng) long trọng tổ chức lễ khai mạc. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, long trọng với mong muốn sách tấn các bạn trẻ nỗ lực tu học để trở thành con ngoan, trò giỏi, thành người con có ích cho xã hội.

Sau lễ khai khóa, ĐĐ.Thích Tâm Nguyện đã giao lưu, chia sẻ Phật pháp với các bạn trẻ. Thông qua các câu chuyện thực tế, quý Thầy muốn nhắn nhủ thông điệp về sự thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái, giúp các bạn trẻ hướng đến lòng hiếu thảo, gắn kết với cha mẹ, nỗ lực tự thân để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng Sư cô trụ trì cùng bà con Phật tử đã cùng chung tay chuẩn bị tốt nhất mọi phương tiện có thể để phục vụ cho các em trong suốt ba ngày tu học. Theo BTC cho biết, trong ba ngày khóa tu, các thiện sinh được tham gia các thời khóa tụng kinh, niệm Phật, nghe pháp, thi văn nghệ, chơi trò chơi…

Với sự nhiệt tâm của Sư cô trụ trì, quý Phật tử cùng các anh chị tình nguyện viên, hi vọng khóa tu sẽ thành công viên mãn, tạo dư luận tốt trong lòng quý vị chính quyền, Phật tử phụ huynh và các em thiện sinh.

02473 000 808