Triển lãm “Di sản Phật giáo” tại Trung tâm Văn hóa Ấn Độ ở Hà Nội

Từ ngày 17 đến ngày 28 tháng 7 năm 2017, Trung tâm Văn hóa Ấn Độ tại Hà Nội hân hạnh giới thiệu triển lãm “Di sản Phật giáo” của nhà nhiếp ảnh Benoy K. Behl tại Trung tâm Văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm trưng bày những tác phẩm ảnh về các di sản và công trình giàu ý nghĩa trong thế giới Phật giáo. Những bức ảnh sẽ đưa khán giả theo bước chân của đức Phật, đến với chuyến hành trình qua miền đất Ấn Độ và châu Á rộng lớn, từ nơi Ngài chào đời đến nơi Ngài thuyết pháp lần đầu tiên và đạt đến giác ngộ.

Nhà nhiếp ảnh Benoy K Behl là một nhà làm phim và sử học gia về nghệ thuật. Ông đã chụp hơn 35,000 ảnh về các tượng đài và di sản văn hóa châu Á, đạo diễn hơn 100 phim tài liệu về lịch sử nghệ thuật. Những triển lãm của ông đã được chào đón nồng nhiệt ở gần 30 nước trên khắp thế giới. Ông nổi tiếng bởi phong cách chụp ảnh nghệ thuật Phật giáo đầy tinh tế, thể hiện góc nhìn sâu sắc với những thông điệp dịu dàng và đầy tình thương của nghệ thuật Phật giáo.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho tất cả công chúng ở mọi lứa tuổi. Những ai quan tâm đến triển lãm, xin mời đến Trung tâm Văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi sáng từ 10:00 đến 12:00 giờ. Buổi chiều từ 14:00 đến 16:00 giờ (các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu).

02473 000 808