Phần mềm Anydesk lựa chọn mới trong việc điều khiển máy tính từ xa

Nói về vấn để điều khiển máy tính từ xa thì chúng ta sẽ nghỉ ngay đến TeamViewer, phần mềm này được đánh giá cao về hiệu năng trong việc quản lí và truy cập máy tính từ xa, hơn nữa là ứng dụng miễn phí tốt nhất cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, ứng dụng này sau một thời gian sử dụng sẽ bị khóa và sẽ mất phí để mua bản quyền. Do vậy, giải pháp để cứu nguy cho tình cảnh này mà không mất bất kỳ khoản chi phí khác là tìm các ứng dụng khác thay thế. Công ty Việt Lạc xin giới thiệu với các thầy lựa chọn thay thế tối ưu là sử dụng ứng dụng AnyDesk.

Cài đặt AnyDesk

Quý thầy truy cập google để search và tải ứng dụng về hoặc vào link bên dưới để tải AnyDesk

https://anydesk.com/download

Quý thầy kích vào run để bắt đầu quá trình cài đặt.

Anydesk đã hiện số để quý thầy có thể gọi hỗ trợ từ xa được. Tuy nhiên, do ứng dụng chưa được cài vào máy nên nếu lần sau quý thầy cần hỗ trợ phải lặp lại thao tác từ ban đầu. Vì vậy, để quý thầy cài đặt ứng dụng vào máy để thuận tiện cho việc hỗ trợ lần sau quý thầy tiếp tục cài đặt theo các hướng dẫn sau:

Bước này đã hoàn tất quá trình cài đặt, tuy nhiên để quý thầy tiện cho việc hỗ trợ quý thầy chuyển đổi chữ theo thành dạng số như ban đầu theo cách sau:

Lưu ý: Mã truy cập của mỗi máy tính khác nhau, và không thay đổi theo mỗi lần tắt đi và mở lại. Nên khi quý thầy muốn hỗ trợ cần cung cấp mã số cho công ty và nhấn vào Accept để  cho phép truy cập.

Công cụ Anydesk rất hữu ích và cần thiết cho máy tính. Đặc biệt cho quý thầy đang sử dụng chương trình Phần mềm viết sớ tự động Việt Lạc. Đặc biệt hơn, với thời điểm hiện tại công cụ này cho phép quý thầy sử dụng miễn phí và không giới hạn số lần truy cập.

Công ty Việt Lạc cảm ơn quý thầy đã sử dụng phần mềm, kính chúc quý thầy sức khỏe và an lạc.

Mọi chi tiết quý thầy vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Việt Lạc
Chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, in ấn, phục chế sách cổ …
Địa chỉ: Số 84, Tổ Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 02473 000 808

02473 000 808