Màu sắc phòng ngủ thể hiện tính cách chủ nhân

Có thể nói rằng, trong các tiện ích của một căn hộ thì phòng ngủ là một nơi người lạ, khách khứa ít lui tới nhất. Do đó, việc bài trí phòng ngủ thường không mang nặng các yêu tố tác động đến từ người khác mà thường mang dấu ấn cá nhân sâu sắc. Và bạn có biết rằng màu sắc của phòng ngủ sẽ tiết lộ tính cách của chủ nhân? Bạn thấy thích và hợp với màu nào sau đây? Hãy lựa chọn nó cho phòng ngủ của mình nhé!

1. Phòng ngủ màu tím

  • Tím là màu của sự bí ẩn, cao quý, sang trọng và thể hiện sức mạnh về tinh thần. Chủ nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến việc truyền cảm hứng thường lựa chọn màu này cho nơi ngủ nghỉ của mình. Phòng ngủ màu tím sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần tích cực.

2. Phòng ngủ màu vàng

  • Niềm vui, trí tuệ, hạnh phúc và logic được thể hiện qua màu vàng. Ai yêu thích gam màu này cũng là người vui vẻ và thường mang đến sự phấn khởi cho người khác. Sắc vàng nhạt giúp tâm trí bạn được minh mẫn hơn, còn vàng đậm thúc đẩy sự phát triển.

3. Phòng ngủ màu cam

  • Nếu yêu màu cam, bạn là người thích khám phá, tìm tòi. Hầu hết những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo đều là fan của màu này. Đây cũng chính là màu sắc thể hiện sự tự chủ, quyền lực. Song, bạn cần hết sức cẩn trọng khi dùng màu cam bởi nếu có quá nhiều màu nóng trong phòng thì sẽ khó có giấc ngủ ngon.

4. Phòng ngủ màu đỏ

  • Màu này đại diện cho tính táo bạo, sức sống, đam mê. Những người có tính cách cởi mở, thân thiện thường yêu thích màu đỏ. Khi bạn chọn gam màu nóng, phòng ngủ của bạn sẽ có thêm năng lượng, sự nhiệt tình và phấn khích. Song, nếu phòng có quá nhiều đồ màu đỏ sẽ tạo ra cảm giác nóng giận, bức xúc.

5. Phòng ngủ màu chàm

  • Sự kín đáo, hiểu biết và bản năng được thể hiện qua màu chàm. Những người dũng cảm và duy tâm thường yêu thích tông màu này. Sự kết hợp hài hòa của màu chàm với những màu khác sẽ tăng cường sự trung thành, chính trực của chủ nhà. Song, nếu bạn sử dụng quá đà, màu chàm sẽ gây ra các tác động tiêu cực.

6. Phòng ngủ màu lam

  • Màu lam là biểu tượng của hòa bình, lòng trung thành và sự thật. Đây cũng là màu biểu trưng cho yếu tố nước và năng lượng âm. Mặc dù màu xanh mang đến sự bình tĩnh song nếu có quá nhiều màu lạnh trong phòng sẽ khiến bạn trở nên lười biếng. Những chủ nhân có tính cách truyền thống thường lựa chọn màu này cho nơi nghỉ ngơi của mình.

7. Phòng ngủ màu lục

  • Màu lục gắn liền với sự khởi đầu mới, hạnh phúc, cân bằng. Nếu cần cảm giác an toàn, ổn định, bạn hãy lựa chọn màu này cho nơi nghỉ ngơi của mình. Theo phong thủy, màu lục thường gắn liền với Mộc – cây xanh, mang đến không gian bình yên cho căn nhà.
  • Tóm lại là mỗi gam màu đều biểu trưng cho những nét riêng khác nhau. Tuy nhiên, dù là gam màu nào thì gia chủ cũng nên điều tiết, sử dụng ở mức độ vừa phải để đem lại hiệu ứng tốt nhất.

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808