6 kiêng kị về cửa chính có thể khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo

Trong phong thủy, có một yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà mà chúng ta phải cực kỳ để ý là của chính – lối ra vào. Nếu nhà bạn được bố trí phong thủy tốt, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và ngược lại, gia đình bạn sẽ nhận nhiều điều xui xẻo. Dưới đây là 8 sai lầm trong phong thủy cửa chính khiến gia đình suy tàn mà bạn nên biết để hóa giải kịp thời.

1. Cấm kỵ bố trí cầu thang ở ngay cửa chính

  • Nếu ngôi nhà của bạn đang trong tình trạng như này, cầu thang sẽ “hút” hết mọi đường may mắn của gia đình bạn. Biện pháp tốt nhất cho bạn là nên đặt một chậu cây xanh ở ngay chân cầu thang để loại bỏ hết các năng lượng tiêu cực.

2. Cấm kỵ có vật cản ở cửa chính của ngôi nhà

  • Nếu ngôi nhà bạn có một vật cản lớn như đèn, tủ quá to hoặc bất cứ trở ngại nào khác khi đi ra cửa chính thì chắc chắn một điều ngôi nhà của bạn đã bị nhiễu loạn bởi các nguồn năng lượng tiêu cực, không may mắn. Nếu nguồn năng lượng này quá nhiều sẽ gây ra hỗn loạn về tinh thần cho những thành viên sống trong nhà. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên đặt một chậu cây nhỏ ở nơi này để làm giảm thiểu mọi nguồn năng lượng không may mắn đổ xô vào gia đình bạn.

3. Cấm kỵ cửa chính đối diện trực tiếp cửa sổ

  • Khi bước vào ngôi nhà, nếu ngay lập tức bạn nhìn thấy cửa sổ thì điều đó cho thấy mọi của cải vật chất trong nhà sẽ ngay lập tức ra đi. Những điều may mắn sẽ từ cửa trước vào và thoát ra ngay ở cửa sổ chứ không đọng lại trong nhà. Do vậy mọi vận may, tiền tài cũng cứ thể không cánh mà bay. Lúc này, giải pháp tốt nhất là bạn nên đặt một bức mành che hoặc cây xanh cao ở khu vực cửa sổ để ngăn chặn năng lượng tốt, điều may mắn thoát ra ngoài.

4. Cấm kỵ cửa chính bẩn thỉu, lộn xộn

  • Rất nhiều gia đình luôn giữ thói quen đặt túi golf, túi gym hay những vật thường dùng… ở lối ra vào để thuận tiện mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên bạn phải luôn ghi nhớ giữ cho lối ra vào của gia đình mình được gọn gàng, sạch sẽ. Thêm vào đó, bạn cũng nên nhớ luôn luôn vứt bỏ các loại hộp các – tông hoặc rác thải tại cửa chính của gia đình để lối ra vào được quang đãng, sạch sẽ và ngăn nắp.

5. Cấm kỵ để đồ chơi của con nhỏ bày bừa

  • Trẻ nhỏ thường hay chơi đâu vứt đấy. Nhưng bạn cần chú ý rằng búp bê và đồ chơi mà để ở ngay cửa chinh ngôi nhà của bạn là một điều cấm kỵ lớn vì nó sẽ hút đi may mắn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ các đồ chơi và thay thế chúng bằng linh vật cát tường, ví dụ như Phúc – Lộc – Thọ…để đem lại may mắn cho gia đình.

6. Vứt bỏ ngay những đôi giày hỏng hoặc không còn sử dụng

  • Tủ giày là vật dùng quen thuộc thường thấy ở ngay cửa chính của các gia đình. Và đây cũng là nơi tập trung mùi nặng nhất ở lối vào. Đây là điều không tốt cho phong thủy. Vì vậy, bạn nên chú ý làm sạch tủ giày và lọc bỏ những đôi không cần thiết thường xuyên.

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808