Những sai lầm nguy hại khi treo gương bát quái

Gương bát quái tuy là một vật dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về nó và không có cách sử dụng đúng. Chính vì vậy, mặc dù gương bát quái mang ý nghĩa bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu nhưng đã vô tình làm cho tình trạng đã xấu còn có thể xấu hơn. Sau đây, https://vietlacso.com/ sẽ chia sẻ một số sai lầm thường gặp.

Chọn gương bát quái không phù hợp

Có ba mẫu thiết kế gương bát quái chính:

  • Gương lõm có tác dụng phản xạ uế khí, thu hút vượng khí khắp nơi. Thường sử dụng cho những ngôi nhà có cầu thang đối diện cửa chính hoặc nếu phương vị phong thủy có hiện tượng tán khí, nguồn năng lượng tốt không thể trực tiếp vào nhà.
  • Gương bát quái lồi có một đường cong hướng ra ngoài để phản lại và làm phân tán những năng lượng tiêu cực và có hại. Thường sử dụng khi nhà ở, cửa chính hay cửa sổ bị các vật thể mang sát khí hay cột đèn, cột điện hoặc vật gì đó xung chiếu.
  • Gương bát quái phẳng có tác dụng hội tụ vượng khí. Thường sử dụng với những gia đình có hướng nhà tốt nhưng muốn thu hút vượng khí của đất trời.

Treo sai vị trí

  • Chủ nhà nên nhớ rằng gương bát quái không phải là đồ nội thất nên hầu như không treo trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên treo gương bát quái đối diện cửa ra vào, đặc biệt là phía sau bếp nấu.
  • Tốt nhất là gia chủ nên làm theo chỉ dẫn của người có chuyên môn để tránh gây ảnh hưởng xấu tới ngôi nhà.

Sử dụng các loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ

  • Những loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ luôn mang đến sát khí, nếu treo trước ngôi nhà của mình thì chẳng những không xua đuổi được tài khí, thu hút khí tài mà còn khiến cho nhiều hung khí ở khắp nơi kéo đến.

Không phải nhà nào cũng cần treo gương bát quái

  • Nếu như hướng nhà đã hợp với gia chủ, cũng chẳng có sát khí chĩa vào nhà thì không cần treo gương bát quái. Nếu treo thêm gương bát quái cũng chỉ là “phú quý sinh lễ nghĩa”, thậm chí là còn tạo ra những xung khí cho ngôi nhà.
  • Tuy nhiên, riêng các ngôi nhà nằm gần nghĩa trang, bệnh viện, trường học hoặc những nơi nào sát khí mạnh thì cần phải treo gương bát quái vì nó sẽ ngăn chặn các luồng tà khí.

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808