19 loại cây phong thủy văn phòng được ưa chuộng nhất (p2)

Không gian làm việc với những văn phòng hiện đại đang là xu thế được ưa chuộng trên thế giới. Không những ở những công ty lớn mà hiện nay các công ty nhỏ ở Việt Nam cũng đang có những cải tiến tích cực. Trong đó, việc thiết kế các cây xanh trong văn phòng hay là cây xanh để bàn đang ngày càng là một hàng mục được chú ý. Trong bài viết 19 loại cây phong thủy văn phòng được ưa chuộng nhất (p1), đã có 10 loại cây được bật mí. Và hôm nay sẽ là 9 loại cây còn lại. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Cây Kim Ngân May Mắn

Cây kim ngân được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng chưng bày trong văn phòng làm việc công ty, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….

Cây Kim phát tài

Tốc độ sinh trưởng: nhanh, cây rất thích hợp làm cây trồng nội thất và cây thủy sinh. Nhân giống dễ dàng từ bằng tách bụi hoặc giâm lá, mọc khỏe, ưa khí hậu mát ẩm.

Cây Ngọc ngân

Là cây thích hợp trưng bày trên bàn làm việc, mang lại không gian xanh mát cho căn phòng. Trong môi trường khô, cây dễ bị bay hơi nước, vì vậy bạn cần tưới nước hầu như hàng ngày. Nên tưới cả lá cây giúp tăng cường sự hấp thụ các chất độc hại có trong không khí, đẩy nhanh quá trình quang hợp.

Cây Thiết Mộc Lan

Cây phát tài trong phong thủy, đây là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.

Cây Rau Má Trong Nước

Cây Rau Má thích hợp trồng làm kiểng, hay trồng trong chậu xen kẽ các loại cây cảnh khác để tăng thêm vẻ đẹp. Khi kết hợp với chậu thủy tinh, cây rau má vốn dĩ giản dị và quen thuộc trở nên đẹp hơn và lạ mắt hơn.

Cây Tai Phật

Cây chủ yếu trồng làm kiểng, để bài trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc giúp lọc chất độc trong không khí cũng như có khả năng đuổi muỗi

Cây Thịnh Vượng Trong Nước

Cây thịnh vượng là loại cây rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà, thích hợp đặt trên bàn làm việc tại văn phòng hay kệ ti vi tại ngôi nhà của bạn.

Cây Thủy Cúc Trong Nước

Cây Thủy Canh – Bách Thủy Tiên, mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, miền vui đến cho bạn, dáng cây thanh tao quí phái, thích hợp cho việc trang trí trong nhà, bàn khách, bàn học, bàn làm việc. Là loại cây trồng trong nước rất đươc nhiều người ưa thích.

Cây Trúc bách hợp

Tốc độ sinh trưởng: trung bình, Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, thích hợp trồng làm cây nội thất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Bài viết liên quan

02473 000 808