19 loại cây phong thủy văn phòng được ưa chuộng nhất (p1)

Không gian làm việc với những văn phòng hiện đại đang là xu thế được ưa chuộng trên thế giới. Không những ở những công ty lớn mà hiện nay các công ty nhỏ ở Việt Nam cũng đang có những cải tiến tích cực. Trong đó, việc thiết kế các cây xanh trong văn phòng hay là cây xanh để bàn đang ngày càng là một hàng mục được chú ý. https://vietlacso.com/ sẽ chia sẻ danh sách 20 loại cây đang được ưa chuộng nhất nhé!

Cây Trầu bà đế vương đỏ

Với chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, loại cây này rất phù hợp trang trí quầy kệ, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ,…

Cây Bạch mã hoàng tử

Với kích thước bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm, cây thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ.

Cây Bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.

Cây Bướm đêm

Cây không chịu được ánh sáng toàn phần và trực tiếp, khoảng 80% ánh sáng cây phát triển tốt. Ưa môi trường đất xốp và thoát nước tốt

Cây Cau Tiểu Trâm

Loại cây này để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh, trồng trong dung dịch thủy canh rất đẹp. Cây bụi nhỏ được trồng trong những chiếc chậu nhiều kiểu tạo nét thanh lịch khi đặt trên bàn làm việc.

Cây Cọ ta

Cây có dáng thấp, lá xòe tròn hình quạt.

Cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày.

Cây Dứa cảnh nến đỏ

Cây phát triển tốt trong điều kiện che bóng một nửa, nhu cầu nước trung bình.

Cây hồng môn, tiểu hồng môn

Cây Tiểu Hồng Môn là cây chịu bóng râm (ánh nắng) bán phần, thích hợp trồng cây trang trí nội thất.

Cây Huy Hoàng Trong Nước

Huy hoàng trong nước rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh.

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808