Những phụ kiện cá nhân vượng phong thủy

Bên cạnh trang phục, các nhà phong thủy cho rằng, các phụ kiện đi kèm cũng là một yếu tố tiềm ẩn sức mạnh phong thủy. Phụ kiện ở đây được hiểu là những thứ mà chúng ta có thể mang theo bên mình khi đi làm, đi học hay di duyển đến bất cứ đâu. Sau đây là một số gợi ý của https://vietlacso.com/, mời các bạn tham khảo nhé!

1. Khánh bát quái

  • Hình Tiên thiên Bát quái là một biểu tượng của vũ trụ. Nó mang một năng lượng vô cùng đặc biệt. Theo quan niệm phương Đông thì ngoài tác dụng hoà giải tà khí, nó còn tăng cường sự may mắn cho chủ sở hữu. Khánh làm từ đá ngọc hoặc mã não là những khoáng vật quý hiếm, ngoài tính thẩm mỹ cao còn rất có lợi cho sức khoẻ.

2. Vòng ngọc mẫu đơn

  • Mẫu đơn là bà chúa các loài hoa, thể hiện sự sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, sự may mắn trong tình yêu. Phụ nữ đeo vòng này trên tay phải sẽ tăng cường hỷ khí, sự tự tin, hấp dẫn, vẻ duyên dáng đáng yêu pha chút hóm hỉnh đầy cá tính.

3. Vòng thạch anh

  • Vòng thạch anh được làm từ đá ngọc thạch anh, với các màu ngũ sắc tượng trưng cho ngũ hành, có vai trò tăng cường sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống.

4. Túi phúc

  • Túi phúc được làm bằng vải đỏ có hương thơm, tượng trưng cho sự may mắn và hoá giải bệnh tật. Trong túi chứa chất Thất bảo tức là 7 thứ quý hiếm là vàng, bạc, san hô, mã não, lưu ly, hổ phách, trân châu. Ngoài ra còn có những cuốn kinh Phật nhỏ để mang lại sức khỏe và sự bình an

5. Chuông bình an

  • Đây là loại chuông có thể phát ra âm thanh. Mà âm thanh thuộc hành Kim, có tác dụng hoá giải bệnh tật, tà khí, sự trì trệ. Chuông này bạn nên dùng trên xe để đem lại những chuyến đi bình an.

6. Dây đeo chìa khóa phong thủy

  • Kỳ lân là loài thú mang lại sự bình an. Vì vậy, dây đeo chìa khóa phong thủy với chất liệu làm từ đá ngọc, mang hình kỳ lân là rất tốt theo phong thủy.

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808