Cách bài trí két sắt hợp phong thủy

Ngày nay, mặc dù việc giao dịch qua hệ thống ngân hàng rất phổ biến nhưng do nhu cầu sử dụng nhanh, chủ động nên nhiều gia đình, nhiều công ty, cửa hàng vẫn có két sắt riêng. Tâm lý nhiều người, trước khi mua két sắt (còn gọi két bạc) để cất giữ vàng bạc, tiền tệ…họ thường hay bâng khoăn không biết đặt ở đâu và cách đặt sao cho đúng…để chiêu tài và thu hút tài lộc.

Ngày, giờ mua két sắt

  • Theo nhiều nhà phong thủy, két sắt có tính giác linh khá đặt biệt. Nếu chúng ta mua về đúng ngày giờ theo mệnh của gia chủ thì xem như két sắt đó có giác linh và cũng là “vật quý nhân” thần chiêu tài đón lộc cho gia chủ.
  • Tuy nhiên, chọn ngày giờ mua két sắt là một chuyện…Ngày bỏ tiền, vàng, đô la là một chuyện khác nữa. Vì nó phải chịu ảnh hưởng về sự tác động theo ngũ hành, thiên can, địa chi và các quẻ động hào theo kinh dịch.

Vật phẩm tăng phong thủy cho két sắt

  • Chúng ta nên thỉnh con tỳ hưu két sắt, hai đồng tiền hoa mai, thẻ phép may mắn vào trong két sắt nhằm mục đích hút linh khí từ trời đất để mang lại đại cát tường cho gia chủ.
  • Không nên cho con Thiềm thừ (cóc 3 chân) vào trong két mà hãy đặt trên nóc két sắt là tốt nhất.

Số tiền đặt trong két sắt

  • Bỏ bao nhiêu tiền trong két sắt để lấy vía trị số Đỉnh Tài? Đó là câu hỏi mà nhiều người yêu phong thủy rất quan tâm.
  • Câu trả lời là nên nghiên cứu xem mệnh gia chủ đó đang thiếu, khuyết ngũ hành gì chúng ta lập và chọn số học theo ngũ hành mà bù vào điểm khuyết ngũ hành của gia chủ.

Ví dụ: Gia chủ 1967 tuổi Đinh Mùi đang khuyết Kim, tôi chọn số 15,95, 39, 81, 89 là con số kích hoặt tài lộc cho việc thiếu kim. Từ con số được chọn, tùy theo khả năng kinh tế mà chúng ta sẽ bỏ vào két số tiền phù hợp.

VD: ta lấy số 95 thì có nghĩa là số tiền chúng ta bỏ vào két sắt là 950.000 đồng hoặc 9.500.000 đồng hoặc 95.000.000 đồng…nếu là tiền Đô la mỹ là 95 đồng, 950 đồng, 9.500 usd.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Bài viết liên quan