Các yếu tố phong thủy cho giường ngủ

Với thời gian ngủ trung bình 8 tiếng/ ngày, mỗi người dành khoảng 1/3 cuộc đời mình cho giấc ngủ. Nói như vậy để thấy được vai trò quan trọng của giường ngủ đối với cuộc sống mỗi người. Một chiếc giường ngủ hợp phong thủy sẽ góp phần đem đến cho bạn sự thoải mái, thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn vấn đề này nhé!

Loại bỏ những vật gây ra sóng có hại cho cơ thể

  • Nếu được, bạn nên đặt giường ngủ tránh xa những thiết bị máy móc như tủ lạnh, tivi hay máy tập thể hình. Bởi những thiết bị đó gây ra tín hiệu không tốt cho cơ thể.

Lựa chọn giường ngủ tốt sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái

  • Không thể phủ nhận chất lượng của chiếc giường cũng có vai trò khá lớn. Một chiếc giường với độ êm vừa phải, luôn sạch sẽ, thơm thơ chính là điều bạn cảm thấy giấc ngủ được nâng niu hơn.

Bố trí ánh sáng phù hợp trong phòng

  • Bạn nên chú ý đến ánh sáng trong phòng, vì biểu hiện mạnh nhất của năng lượng chính là ánh sáng. Phòng ngủ nên được bố trí vửa sổ với những bộ rèm phù hợp để điều tiết ánh sáng vào ban ngày. Khi màn đêm xuống, chiếc đèn ngủ với ánh sáng nhè nhẹ cũng là chi tiết trang trí tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.

Lựa chọn màu sắc để tạo sự cân bằng

  • Có ai đó đã nói rằng: “Trang trí nội thất phòng ngủ ở trạng thái cân bằng là cách tốt nhất thúc đẩy các dòng năng lượng tốt cho sức khoẻ và hạnh phúc lứa đôi. Sự cân bằng được nhiều người đồng tình nhất là sự hài hòa về bố cục và màu sắc của chiếc giường với nội thất phòng ngủ (tủ quần áo, bàn trang điểm…)

Hướng giường theo phong thủy

  • Bạn tuyệt đối không được kê giường đối diện với gương trong phòng. Cũng tuyệt đối không đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào. Tránh kê giường ở vị trí dưới những thanh dầm hay xà ngang vì sẽ khiến chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng. Đầu giường hợp lí nhất khi bạn kê dựa vào tường, hướng vuông góc với tường.
  • Những điều trên là những điều cơ bản mà bạn nên lưu ý khi bài trí một chiếc giường ngủ. Ngoài ra, bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm. Đó chính là cách lưu giữ nguồn năng lượng giúp tăng cường sức khỏe cũng như các mối quan hệ của bạn.

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808