4 loại vật phẩm kiêng kị đặt trên bàn làm việc

Bàn làm việc thường là góc riêng và mang dấu ấn cá nhân của mỗi người. Tùy vào sở thích cá nhân, chúng ta sẽ bài trí bàn làm việc theo cách riêng. Tuy nhiên, trong phong thủy, bạn nên chú ý tới một số loại vật phẩm dưới đây nếu không chúng sẽ có thể gây ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả làm việc của bạn đấy nhé!

Cây xương rồng

  • Nhiều người thuộc giới văn phòng rất chuộng đặt cây xương rồng trên bàn làm việc vì loại cây này có khả năng chống tia bức xạ từ màn hình máy tính. Tuy nhiên, loại cây này lại không tốt cho sức khỏe và tinh thần cho chúng ta bởi trên thân chúng có những chiếc gai sắc nhọn.

Cây dây leo trầu bà

  • Dây leo như trầu bà là loại cây được nhiều người yêu thích vì sự dễ thích nghi với môi trường. Tuy nhiên, theo phong thủy, cây dây leo cũng không thích hợp đặt trên bàn làm việc. Lý do là vì hầu hết các loại cây dây leo đều mang tính dương, rất dễ hấp thu năng lượng từ con người. Thậm chí, loại cây này còn có thể mang đến thị phi, gây bất lợi cho công việc, tài vận khi để trên bàn làm việc.

Hoa giả

  • Ngoài cây xanh, hoa giả cũng thường được giới văn phòng trưng bày trên bàn làm việc bởi loại hoa này hiện nay có tạo hình tương đối giống thật, màu sắc tươi, bền. Tuy nhiên, hoa giả không có sức sống, nó rất dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn.

Không nên bày những đồ vật sắc nhọn, hư hỏng, có hình thù quái lạ

  • Những vật làm bằng kim loại có hình dáng sắc nhọn rất dễ mang đến cho bạn cảm giác bị chèn ép, áp bức và phần nào đó làm tiêu hao năng lượng của bạn. Ngoài ra, những vật có hình dáng quái lạ cũng có thể mang đến các xui xẻo cho chủ nhân bàn làm việc và thậm chí có thể dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Bài viết liên quan

02473 000 808