3 loài hoa trợ thủ cho phong thủy văn phòng

Những loại hoa với vẻ đẹp cùng hương thơm yêu kiều sẽ có tác dụng giúp cho văn phòng làm việc tăng thêm sinh khí, kích thích khả năng sáng tạo, hăng say trong công việc. Trong đó, có một số loại hoa đặc biệt tốt theo phong thủy. Đó là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Hoa hướng dương

  • Hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho sứ giả của mặt trời, toàn thân tỏa ra sức sống mãnh liệt và sự ấm áp.
  • Hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự cởi mở, ôn hòa, thân thiết, sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý. Các mối quan hệ xã hội theo đó tự nhiên tốt lên.
  • Màu sắc tươi tắn của loại hoa này cũng sẽ góp phần giúp văn phòng luôn sáng bừng năng lượng.

Hoa mào gà

  • Đúng như tên gọi của mình, hoa mào gà có hình dáng rất giống chiếc mào trên đầu của những chú gà trống. Thời xưa, hoa mào gà tượng trưng cho việc “đội mũ đăng khoa” – tượng trung cho những thành tựu trong công việc, sự nghiệp.
  • Hơn nữa, loài hoa này còn biểu trưng cho sự nhanh nhạy, kiên cường, là loài hoa rất nổi bật. Vì thế, nếu muốn trở nên xuất chúng, nổi bật hơn hẳn mọi người, bạn hãy chọn hoa mào gà để bài trí trong phòng làm việc để nó trở thành vị thần bảo hộ tốt nhất cho bạn trên con đường sự nghiệp.

Hoa dạ lan hương

  • Dạ lan hương có tác dụng truyền đến những điều tốt đẹp. Trong công việc, nếu có sự liên kết chân thành sẽ giúp tạo nên mối quan hệ hợp tác ổn định với các đồng nghiệp và với những người khác. Từ đó thúc đẩy sự nghiệp phát triển.
  • Đồng thời, mùi hương nhẹ nhàng của dạ lan hương giúp tinh thần con người luôn phấn chấn, giúp làm tăng hiệu quả làm việc.
  • Ngoài ra, trong quá trình phát triển, dạ lan hương thể hiện những dáng dấp mới, khích lệ bạn luôn  phấn đấu, hướng về phía trước, có thể đối mặt với muôn vàn thử thách.

BỘ SỚ CÚNG NĂM MỚI ĐẦY ĐỦ 14 LÁ CHỮ QUỐC NGỮ CHO GIA ĐÌNH

Chương trình khuyến mại cực lớn, giảm giá đến 40% cho bộ sớ 14 lá.

SỐ LƯỢNGGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
10 – 4980.000₫ 50.000₫
50 – 9970.000₫ 40.000₫
100 – 29960.000₫ 30.000₫
300 – Nhiều hơn40.000₫ 20.000₫

MUA NGAY

Bài viết liên quan

02473 000 808