Cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng Teamview để điều khiển qua mạng

Giới thiệu sơ qua về teamviewer

Teamviewer là một chương trình giúp mọi người có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua một máy tính khác. Chương trình này rất hữu ích khi nhờ sự giúp đỡ của người khác mà không cần đến trực tiếp. Ứng dụng này cũng là một trong số các ứng dụng khác mà Công Ty Việt Lạc đang sử dụng để hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm viết sớ tự động .

Cài đặt teamviewer

Quý thầy truy cập google để search và tải ứng dụng về hoặc vào link:

https://download.teamviewer.com/download/TeamViewer_Setup.exe để tải teamviewer.

Sau khi tải về, quý thầy tiến hành cài đặt theo các bước sau: Quý thầy tích vào các ô theo thứ tự dưới hình, và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Cài đặt xong teamviewer  có giao diện như bên dưới: Quý thầy muốn được hỗ trợ từ xa chỉ cần cung cấp cho công ty số Your ID và Password .

Ngược lại, nếu bạn muốn truy cập vào máy của người khác thì bạn cũng yêu cầu họ gửi ID và Password, bạn sẽ nhập vào Partner ID và tiến hành log-in vào máy bạn bè.

Lưu ý: Your ID của mỗi máy tính khác nhau, và Password cũng thay đổi theo mỗi lần tắt đi và mở lại. Nên quý thầy đọc lại mã Password  nếu muốn hỗ trợ tiếp.

Công cụ teamviewer rất hữu ích và cần thiết cho máy tính. Đặc biệt cho quý thầy đang sử dụng chương trình Phần mềm viết sớ tự động Việt Lạc. Công cụ này giúp quý thầy được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi ( bất kỳ nơi nào có mạng Internet). Đối với quý thầy chưa sử dụng các dịch vụ bên công ty có thể sử dụng ứng dụng này cho việc thỉnh các mẫu khoa cúng, mẫu sớ, bộ gõ hán nôm ….. một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty Việt Lạc cảm ơn quý thầy đã sử dụng phần mềm, kính chúc quý thầy sức khỏe và an lạc

Mọi chi tiết quý thầy vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Việt Lạc
Chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, in ấn, phục chế sách cổ …
Địa chỉ: Số 84, Tổ Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 02473 000 808